Hà Tĩnh: Phó GĐ Sở GTVT bị bắt trên chiếu bạc

(VTC News) - Công an TP Hà Tĩnh đã đột nhập vào nhà giám đốc một công ty xây dựng và phát hiện một vụ đánh bạc, trong đó có Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Hà Tĩnh.

Khoảng 10 giờ 30 ngày 19/7, Đội Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an TP Hà Tĩnh (tỉnh Hà Tĩnh) đã bắt quả tang 4 người đánh bạc, trong đó người chơi có sự tham gia Phó giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh và một giám đốc công ty xây dựng.

Danh tính của 4 người này được xác định cụ thể gồm: Nguyễn Trân (SN 1954 - Phó giám đốc Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh); Trần Phi Long (SN 1967 - cán bộ Sở GTVT Hà Tĩnh), Trần Phi Được (SN 1954 - Giám đốc Công ty CP quản lý xây dựng công trình giao thông đường bộ Hà Tĩnh) và Trần Văn Sửu (SN 1965 - thuộc cấp của ông Được).

Những người bị bắt giữ trong vụ đánh bạc 

Những người bị bắt giữ trong vụ đánh bạc 


Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu được 1 bộ bài tú lơ khơ, 4 triệu đồng trên chiếc bạc, khám xét người thu thêm được hơn 5 triệu đồng. Thông tin ban đầu do những người này khai báo, hình thức chơi đánh phỏm, mỗi ván ù 250.000 đồng.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đại diện Sở giao thông vận tải tỉnh Hà Tĩnh cũng cho biết, hiện đang chờ kết luận từ phía công an để đưa ra hình thức xử lý đối với ông Trân, bởi ngoài việc đánh bài vi phạm pháp luật, ông Trân còn chơi trong giờ hành chính.

Hồng Thắng - Giang Nam

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN