Hà Tĩnh: Chú rể chèo thuyền rước cô dâu về nhà trong ngày lũ

(VTC News) - Mưa lớn khiến mọi tuyến đường đến nhà cô dâu đều ngập nước, buộc chú rể Minh Quân phải chèo thuyền, lội nước đến đón cô dâu Tố Tâm về nhà trong ngày cưới.

Đám cưới của đôi bạn trẻ Minh Quân (thôn 1) và cô dâu Tố Tâm (thôn 2), cùng trú tại xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã được lên kế hoạch từ mấy tháng trước. Tuy nhiên, gần đến ngày cưới thì gặp phải trời mưa như trút cộng với hồ Kẻ Gỗ xả tràn khiến nhà dân và mọi tuyến đường đều ngập nặng.

Ha Tinh: Chu re cheo thuyen ruoc co dau ve nha trong ngay lu hinh anh 1

 Chú rể Minh Quân chèo thuyền đưa cô dâu Tố Tâm về nhà trong ngày lũ.

Chính vì thế sáng 9/11, trong ngày thành hôn của mình, chú rể Minh Quân đã phải chuẩn bị rất nhiều thuyền đến đón cô dâu Tố Tâm cùng người nhà cô dâu về nhà trai dự lễ thành hôn.

“Phải mất rất nhiều thời gian nhà trai mới đưa được cô dâu về đến nhà. Mặc dù rất vất vả nhưng đây sẽ là một đám cưới khó quên với bạn bè và là kỉ niệm đáng nhớ của cô dâu, chú rể", một người bạn chú rể chia sẻ.

Ha Tinh: Chu re cheo thuyen ruoc co dau ve nha trong ngay lu hinh anh 2

Quan viên hai họ chèo thuyền đi đón dâu. 

Ha Tinh: Chu re cheo thuyen ruoc co dau ve nha trong ngay lu hinh anh 3

 Đây là kỷ niệm khó quên của đôi bạn trẻ

Trước đó, chiều 8/11, hồ Kẻ Gỗ tăng lưu lượng xả từ 150 đến 350m3/s kèm theo mưa lớn khiến nhiều vùng hạ du ở huyện Cẩm Xuyên ngập nặng, mọi tuyến liên thôn liên xã đều bị nước lũ chia cắt, trong đó có xã Cẩm Vịnh.

Video: Chú rễ chèo thuyền đón cô dâu về nhà trong ngày lũ

Phan Hiếu
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.