• Zalo

Hà Thu tự tin ngồi ghế giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/12/2017 11:44:00 +07:00

"Miss Earth Vietnam 2017" vừa chính thức nhận lời mới làm giám khảo cuộc thi nhan sắc Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017.

Miss Earth Vietnam 2017 Hà Thu vừa nhận lời mời tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 với vai trò giám khảo danh dự. Người đẹp sẽ nhanh chóng lên đường sang thủ đô Manila (Philippines), gặp gỡ các thí sinh và theo dõi quá trình tập luyện của các người đẹp trước đêm chung kết. 

Năm 2017 đánh dấu nhiều dấu ấn của Hà Thu khi cô trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017. Bằng sự nỗ lực, Hà Thu tạo dấu ấn tại cuộc thi khi là một trong những thí sinh nổi bật, đoạt 5 Huy chương các loại, trong đó có 2 Huy chương Vàng và lọt Top 16 chung cuộc.

Thành công nối tiếp thành công, Hà Thu trở thành quán quân cuộc thi Tình Bolero 2017  - một cuộc thi âm nhạc dành cho các nghệ sĩ yêu dòng nhạc bolero.

Ha Thu (3)

Hà Thu.

Ngoài ra, Hà Thu còn luôn biết cách ghi điểm với gu thời trang tinh tế, không chạy đua theo xu hướng thời trang hàng hiệu đắt tiền, nhưng vẫn xuất hiện với những bộ trang phục rất ấn tượng. 

Đặc biệt, trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 tại Philippines, đại diện Việt Nam để lại nhiều thiện cảm và được cộng đồng fan quốc tế đánh giá cao. Cũng chính vì những điều kể trên, cô được ưu ái mời tham gia ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017,

“Hà Thu rất lấy làm vinh dự khi được mời ngồi ghế giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế, tham gia tìm kiếm gương mặt xuất sắc nhất của một cuộc thi hoa hậu. Bằng những kinh nghiệm từng có khi tham gia các cuộc thi nhan sắc, Hà Thu tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình" - Hà Thu chia sẻ cảm xúc với vị trí đặc biệt này.

Ha Thu (1)

 

Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2017 là cuộc thi nhan sắc uy tín khi thu hút sự tham gia tranh tài của hơn 50 người đẹp khắp thế giới. Cuộc thi diễn ra từ ngày 29/11 đến 10/12, với mục tiêu là tạo ra sự thấu hiểu lẫn nhau và cùng chung tay thúc đẩy du lịch, khám phá văn hóa các quốc gia khắp thế giới. Đêm chung kết dự kiến sẽ diễn ra tại SM Mall of Asia, Pasay city, Philippines.

Video: Phần thi của Hà Thu và Huỳnh Đông

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin