• Zalo

Hà Thu lọt Top 57 Hoa hậu đẹp nhất Thế giới

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 27/01/2018 14:12:00 +07:00

Theo đánh giá của chuyên trang nhan sắc nổi tiếng Missosology vừa công bố và dựa trên danh sách các người đẹp tham gia 5 đấu trường nhan sắc lớn, Hà Thu đứng ở vị trí thứ 57 trên tổng số gần 450 thí sinh.

batch_Ha Thu (1)

Từ danh sách các người đẹp khắp 5 châu tham gia các đấu trường nhan sắc nổi bật của năm qua như Hoa hậu Thế giới 2017 (118 thí sinh), Hoa hậu Hoàn vũ 2017 (92 thí sinh), Hoa hậu Trái đất 2017 (89 thí sinh), Hoa hậu Quốc tế 2017 (69 thí sinh), Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 (66 thí sinh), các chuyên gia của chuyên trang Missosology sẽ đánh giá nhiều yếu tố, từ sắc vóc, khả năng thể hiện và thứ hạng của các người đẹp để cho ra bảng xếp hạng chung các thí sinh của cả 5 cuộc thi.

batch_Ha Thu (4)

Theo kết quả công bố, đại diện Hà Thu được xếp ở vị trí thứ 57/434 thí sinh. 

batch_Ha Thu (5) 3

Đáng chú ý Hà Thu chính là đại diện Việt Nam được xếp hạng cao nhất trong số 5 nhan sắc Việt Nam được cử đi tham gia 5 cuộc thi nhan sắc này.

batch_Ha Thu (9) 3

Ngoài Hà Thu, Top 90 Hoa hậu đẹp nhất còn có tên Khánh Phương - đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2017 với vị trí 71.

batch_Ha Thu (10) 5

Trong năm 2017 vừa qua, Hà Thu nằm trong số ít các người đẹp được đánh giá cao khi đại diện Việt Nam bước ra đấu trường quốc tế. Không sở hữu sắc vóc quá nổi trội, người đẹp gốc Huế chinh phục người đối diện bởi sự thông minh và bản lĩnh.

batch_Ha Thu (12) 5

Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2017, Hà Thu không chỉ được giới truyền thông và khán giả nhà ủng hộ mà còn được các chuyên trang nhan sắc lớn trên thế giới đánh giá cao, thậm chí dự đoán cô có tên trong Top 4 chung cuộc của cuộc thi.

batch_Ha Thu (14) 5

Tuy chỉ dừng lại ở vị trí Top 16 nhưng với thành tích đoạt 5 Huy chương các loại cùng giải thưởng phụ Hoa hậu Ảnh, đến nay Hà Thu vẫn được xem là một nhan sắc thành công khi bước chân ra đấu trường quốc tế.

batch_Ha Thu (15) 5

Hà Thu hiện tại được xem là một gương mặt giành nhiều thiện cảm từ khán giả và công chúng. 

batch_Ha Thu (16) 5

Không chỉ ngày càng thay đổi về hình ảnh, đẹp hơn với phong cách thời trang biến hóa linh hoạt, Hà Thu cũng nằm trong số các nhan sắc luôn nỗ lực tìm tòi và cố gắng trong các hoạt động giải trí của mình.

batch_Ha Thu (17) 5

Người đẹp nói không với scandal và từng bước khẳng định khả năng của mình bằng sự ham học hỏi và mang đến cho công chúng những điều bất ngờ.

batch_Ha Thu (19) 5

Mới đây nhất, Hà Thu vừa giới thiệu sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình - MV Xuân đẹp làm sao. Với sản phẩm âm nhạc lần này, Hà Thu cũng nằm trong số ít các nghệ sĩ sớm tung sản phẩm âm nhạc chào Tết Mậu Tuất 2018.

batch_Ha Thu (21) 5

Người đẹp không giấu “tham vọng” MV sẽ nhận được sự đón nhận của khán giả và sẽ nằm trong số các sản phẩm âm nhạc được đón nghe nhiều của mùa Tết năm nay…

Video: Hà Thu khoe giọng hát ngọt ngào trong MV Xuân đẹp làm sao

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin