Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Tăng sinh con trai vào tháng tới?

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 22/03/2015 03:23:00 +07:00

Hà Tăng không hề có ý định công khai giới tính của con đầu lòng. Tuy nhiên, chia sẻ mới đây của quản lý Hà Tăng khiến nhiều người tin rằng cô sinh quý tử.

Chia sẻ mới đây của quản lý Hà Tăng khiến nhiều người tin rằng, cô sẽ sinh quý tử vào tháng tới.


Tăng Thanh Hà xinh đẹp trong phim Mỹ nhân kế:


Hà Tăng đang khiến mọi người khấp khởi hy vọng trước nghi vấn cô sẽ sinh con trai vào tháng sau. Mới đây, stylist Quang Tuyến đã chia sẻ một status đầy ẩn ý trên trang cá nhân: ‘Mới có một thằng cháu mà phát cuồng với nó. Tháng sau lòi ra thêm thằng nữa chắc chết chứ chẳng chơi.’

Cùng với lời chia sẻ, Quang Tuyến tag tên những người liên quan có Hà Tăng và ca sỹ Trà My. Trong đó, Trà My đã sinh con trai cách đây không lâu, vì vậy nhiều người tin rằng, đứa cháu trai sắp sinh mà Quang Tuyến nói đến chính là con của Hà Tăng.

hà tăng louis
Hà Tăng có khả năng sinh con trai đầu lòng vào tháng sau. 
quang tuyến
Chia sẻ của Quang Tuyến khiến nhiều người tin rằng Hà Tăng sinh con trai. 
hà tăng
hà tăng bầu
Hà Tăng vẫn vô cùng xinh đẹp dù sắp đến ngày sinh  

Nguồn: Ngôi sao

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin