Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội yêu cầu tạm dừng hoạt động quán bia, chợ cóc, chợ tạm phòng COVID-19

Tin nóng Thứ Ba, 11/05/2021 14:20:00 +07:00
(VTC News) -

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, chợ cóc, chợ tạm tránh nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

Ngày 11/5, ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã có văn bản hoả tốc về việc tạm dừng một số hoạt động có nguy cơ lây lan dịch COVID-19.

Hà Nội yêu cầu tạm dừng hoạt động quán bia, chợ cóc, chợ tạm phòng COVID-19 - 1

TP Hà Nội yêu cầu tạm dừng hoạt động các quán bia hơi phòng dịch COVID-19

Để chủ động ngăn chặn, kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt là các địa điểm có nguy cơ cao; UBND Thành phố yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tiếp tục chỉ đạo tạm dừng hoạt động các nhà hàng bia, quán bia, bia hơi cho đến khi có chỉ đạo mới của Thành phố.

Thành phố cũng yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo giải tỏa ngay các chợ cóc, chợ tạm lấn chiếm vỉa hè, lòng đường nguy cơ lây lan dịch bệnh COVID-19.

UBND Thành phố yêu cầu các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp