• Zalo

Hà Nội xử lý hơn 300 số điện thoại vi phạm QCRV

Thời sự Thứ Tư, 14/04/2010 09:28:00 +07:00

(VTC News)- Trong hơn 300 số điện thoại vi phạm quảng cáo rao vặt tại HN có 82 số Vinaphone, 55 số Mobiphone, 153 số Viettel, 102 số Viễn thông HN, 6 số EVN.

(VTC News) - Trong hơn 300 số điện thoại vi phạm quảng cáo rao vặt tại Hà Nội có 82 số của Vinaphone, 55 số của Mobiphone, 153 số của Viettel, 102 số của Viễn thông Hà Nội và 6 số của EVN.

Những số điện thoại vi phạm trên được các quận, huyện thống kê và gửi về Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội và Sở này cũng vừa yêu cầu lần thứ 3 đối với các doanh nghiệp viễn thông tiếp tục có các biện pháp xử lý đối với hơn 300 số điện thoại quảng cáo rao vặt không đúng quy định.

Trước đó, các doanh nghiệp viễn thông đã hoàn thành nhắn tin, gọi điện tới các chủ thuê bao vi phạm và yêu cầu không sử dụng số điện thoại để quảng cáo rao vặt, đồng thời yêu cầu các chủ thuê bao ký cam kết không tái phạm. Cùng với đó, các doanh nghiệp viễn thông cũng đã cung cấp thông tin về tên, địa chỉ của chủ thuê bao vi phạm về Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội để có các biện pháp tuyên truyền tại cơ sở.

Theo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, đối với các thuê bao cố tình vi phạm, yêu cầu các doanh nghiệp kiên quyết cắt liên lạc, nếu doanh nghiệp nào không thực hiện Sở sẽ xử lý theo Pháp lệnh Bưu chính viễn thông.

Trần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều