Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Nội: Xe tải lật nhào giữa đường, người dân đập kính cứu tài xế

Chiếc xe tải gặp nạn lật chắn ngang đường, tài xế kêu cứu bên trong nên người dân phải đập vỡ cửa kính xe để đưa tài xế ra bên ngoài.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h15 tối 17/5, một chiếc xe tải loại 1,65 tấn mang BKS 29C-142.30 đang lưu thông trên đường Giải Phóng theo hướng từ Ngọc Hồi về Trung tâm thành phố Hà Nội, khi đi đến gần ngã ba Ngọc Hồi – Pháp Vân thì xe bất ngờ mất lái rồi đâm vào hàng rào chắn giữa đường.

              Hiện trường vụ tai nạn 

Hiện trường vụ tai nạn 


Cú đâm khiến chiếc xe bị lật nghiêng, tài xế bị mắc kẹt trong xe và kêu cứu. Những người dân có mặt tại hiện trường cho biết vào thời điểm trên, họ ghe thấy tiếng phanh kêu gầm rú khá lớn, sau đó thấy chiếc xe tải lật nghiêng giữa đường.

Khi mọi người chạy ra, tài xế đang bị mắc kẹt, vì vậy, một số người dân đã đạp cửa kính xe ô tô để đưa tài xế ra ngoài đi cấp cứu.

Tại hiện trường vụ tai nạn có nhiều vết dầu loang, đầu xe bị hư hỏng nặng, hàng chục bao tải bên trong chứa vải may mặc bị bắn tứ tung ra đường. Ngoài ra, gần 10 mét hàng rào sắt chắn giữa đường cũng bị xe đâm hư hỏng, nhiều chiếc cọc sắt đã bị lật tung.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Nguồn: Cường Nguyễn (GTVT)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN