• Zalo

Hà Nội: Xe bồn mất lái lao xuống chân cầu Thăng Long

Thời sự Thứ Hai, 19/12/2011 05:39:00 +07:00

(VTC News) - Đang chạy lên cầu thì bị mất lái, chiếc xe bồn đâm phải dải hàng rào bảo vệ và “ngã lăn” xuống chân cầu Thăng Long.

(VTC News) - Đang chạy lên cầu thì bị mất lái, chiếc xe bồn đâm phải dải hàng rào bảo vệ và “ngã lăn” xuống chân cầu Thăng Long.

Sự việc xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút hôm nay (19/12) tại khu vực chân cầu Thăng Long (xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).

Phần đầu xe đã bị phá hỏng hoàn toàn.

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe trộn bê tông mang BKS 29C – 10320 đang lưu thông theo hướng Thăng Long – Nội Bài, khi đến chân cầu Thăng Long đột nhiên mất lái, húc phải dải băng bên lề đường và ngã “lăn lóc” xuống chân cầu, cùng mới đó là một tiếng “ầm” vang lên.

Chiếc xe nằm đổ sát mặt đường.

Khi chiếc xe đã “yên vị” dưới chân cầu thì lái xe bắt đầu mở cửa cabin, luồn qua khe cửa và bò lên, hốt hoảng rời khỏi hiện trường.

Tại hiện trường, chiếc xe trộn bê thông nằm “chỏng vó” bên chân cầu, toàn bộ phần trục và hai bánh trước của xe bị gãy và tách rời khỏi xe, phần vữa bê tông đang trộn trong xe cũng vung vãi khắp nơi. Rất may vụ việc không gây thiệt hại về người.

Lực lượng cứu hộ đã có mặt để giải tỏa vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt, phong toả hiện trường và huy động hai chiếc xe cẩu cỡ lớn để “đỡ” chiếc xe bị tai nạn dậy.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều