Hà Nội: Xe biển xanh đi vào đường cấm, tông CSGT

Thời sựThứ Bảy, 22/06/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) – Đi xe biển xanh vào đường cấm, tài xế không chịu dừng phương tiện mà còn rồ ga đâm vào CSGT và bỏ chạy.

(VTC News) – Đi xe biển xanh vào đường cấm, tài xế không chịu dừng phương tiện mà còn rồ ga đâm vào CSGT và bỏ chạy.

Vào khoảng 18h30 phút (21/6), Thiếu úy Trần Đức Toàn (Đội CSGT số 2, Công an TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Nguyễn Chí Thanh – Đê La Thành, phát hiện chiếc xe ô tô biển xanh 4 chỗ 19B – 1223 đi vào đường cấm Đê La Thành, đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra, tuy nhiên người lái xe đã rồ ga bỏ chạy.

vi phạm
Chiếc xe vi phạm bị tạm giữ

Khi Thiếu úy Toàn sử dụng xe máy đuổi theo, chặn đầu chiếc ô tô vi phạm trên, người lái xe tiếp tục rồ ga, đâm vào xe máy của thiếu úy Toàn, khiến phần đuôi xe máy bị hỏng. Chưa dừng lại ở đó, người này tiếp tục lái xe, bỏ chạy ra ngã tư Núi Trúc – Kim Mã. Tại đây, rất nhiều người dân đã hỗ trợ Cảnh sát giao thông bắt giữ chiếc xe vi phạm.

Tuy nhiên, lái xe đã không xuất trình bất cứ một giấy tờ nào khi lực lượng cảnh sát giao thông yêu cầu, không ký vào biển bản vi phạm và có nhiều hành vi không hợp tác với lực lượng chức năng. Lực lượng Cảnh sát giao thông đã điều động xe cẩu đến để đưa chiếc xe vi phạm về trụ sở.

vi phạm
Biên bản vi phạm hành chính

Đến 19h50 phút, khi lực lượng cảnh sát 113 có mặt, người lái xe mới chịu xuất trình giấy tờ và làm việc với lực lượng cảnh sát giao thông. Theo đăng ký xe ô tô của tài xế xuất trình, chủ chiếc xe là Sở tư pháp Phú Thọ.


Lái xe được làm rõ là Nguyễn Thanh Sơn (SN 1963, ở Việt Trì, Phú Thọ), thời điểm kiểm tra, trên xe có hai người. Theo thông tin ban đầu, lái xe hiện đang công tác tại Sở tư pháp Phú Thọ.

Hiện, chiếc ô tô biển xanh vi phạm đang bị tạm giữ.
M.Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !