• Zalo

Hà Nội: Vây đánh tử vong kẻ trộm xe máy

Pháp luật Thứ Ba, 06/11/2012 09:45:00 +07:00

Lấy trộm xe, Tuấn và đồng bọn bị người dân truy đuổi. Cả nhóm của Tuấn bị đánh trọng thương phải đưa vào viện cấp cứu và Tuấn đã tử vong ngay sau đó.

Lấy trộm xe, Tuấn và đồng bọn bị người dân truy đuổi. Cả nhóm của Tuấn bị đánh trọng thương phải đưa vào viện cấp cứu và Tuấn đã tử vong ngay sau đó.

Ảnh minh hoạ 
Hôm nay (6/11), Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Hà Nội cho hay, đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Sóc Sơn điều tra vụ đánh chết trộm xe máy tại địa bàn huyện.

Cơ quan điều tra cũng tạm giữ đối tượng Lưu Văn Long, sinh năm 1976, trú tại Đô Lương, Bắc Sơn, Sóc Sơn để làm rõ.


Cụ thể, theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 14 giờ ngày 4/11, ba đối tượng gồm: Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm1986), Nguyễn Văn Nguyên (sinh năm 1989), đều trú ở Phù Ninh, Sóc Sơn và Nguyễn Văn Hiếu (sinh năm 1989, trú ở Hồng Kỳ, Sóc Sơn) phát hiện ông Nguyễn Thế Tới (sinh năm1950) để xe máy Dream ở sân nhà văn hóa thôn Đô Lương, xã Bắc Sơn. Cả 3 liền này sinh ý định trộm cắp.

Sau khi lấy được xe, nhóm của Tuấn bị ông Tới phát hiện và hô hoán. Thấy ông Tới tri hô, Lưu Văn Long cùng một số đối tượng ở gần đó đuổi bắt được và đánh 3 đối tượng, làm cả 3 đối tượng bị thương tích nặng, được đưa đến Bệnh viện Sóc Sơn cấp cứu.

Nguyễn Văn Tuấn bị chấn thương sọ não, được chuyển đến bệnh viện Xanh-Pôn cấp cứu. Mặc dù vậy, do vết thương quá nặng, đến 16 giờ ngày 5/11 Tuấn đã tử vong.

Hiện Cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng đã bỏ trốn.

Theo Vietnam+

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều