Hà Nội: Vác súng đi trả thù, bị chém toác mặt

(VTC News) - Thảo về nhà lấy súng bắn đạn ghém, đến văn phòng cho thuê ô tô của Nhâm ở ngõ Thanh Miến để tìm Nhâm nhưng không gặp. Bực tức, Thảo đã đập vỡ cửa kính văn phòng rồi bỏ đi.
Công an TP Hà Nội cho biết cơ quan này đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ vác súng đi giải quyết mâu thuẫn vừa xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 10/6, tại quán bia hơi ở số 3 ngõ Thanh Miến (phường Văn Miếu, quận Đống Đa), trong khi uống bia, Nguyễn Văn Thảo (SN 1972, trú tại 13 Thanh Miến, Văn Miếu, Đống Đa) đã xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Minh Nhâm (tức Quân “mẩu”, SN 1972, trú tại 252/115 Tây Sơn, Trung Liệt, Đống Đa).

Trong quá trình thanh toán tiền tại quán bia, Thảo đã hất chiếc bàn vào người Nhâm gây cãi cọ. Một lúc sau, Thảo về nhà lấy súng bắn đạn ghém, đến văn phòng cho thuê ô tô của Nhâm ở ngõ Thanh Miến để tìm Nhâm nhưng không gặp. Bực tức, Thảo đã đập vỡ cửa kính văn phòng rồi bỏ đi.

Khi đến đầu ngõ Thanh Miến, Thảo bị 2 đối tượng đi xe máy đuổi theo, dùng dao chém nhiều nhát làm toác mặt, và nhiều nhát khác vào đầu và tay, gây thương tích nặng. Thảo được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh-Pôn. Công an quận Đống Đa đã thu 1 súng bắn đạn ghém, 2 viên đạn. 
Quang Tùng – Phan Mạnh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN