• Zalo

Hà Nội: U60, câm điếc vẫn đi bán dâm

Pháp luậtThứ Tư, 31/07/2013 08:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong số 19 gái mại dâm bị bắt giữ, có 4 cô bị câm điếc vẫn hành nghề tại nhiều tuyến đường ở Hà Nội, có người đã gần 60 tuổi.

(VTC News) - Trong số 19 gái mại dâm bị bắt giữ, có 4 cô bị câm điếc vẫn hành nghề tại nhiều tuyến đường ở Hà Nội, có người đã gần 60 tuổi.

Đội phòng chống tệ nạn xã hội, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45 – Công an TP. Hà Nội) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hành chính 19 gái mại dâm và 1 lái xe ôm.

Vào đêm 29/7, Đội phòng chống tệ nạn xã hội đã tuần tra và bắt giữ 19 gái mại dâm dọc các tuyến đường Lê Duẩn (trước Công viên Thống Nhất), đường Giải Phóng (trước Bến xe Giáp Bát), đường Nguyễn Du - Trần Bình Trọng, Vườn Hoa Pasteur, đường Trần Khánh Dư (cổng bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô)...

Hà Nội: Bốn cô gái câm điếc vẫn đi bán dâm
Trong số các gái mại dâm bị bắt giứ, có 4 người câm điếc vẫn hành nghề

Cơ quan này cho biết, trong số 19 phụ nữ vừa bị bắt giữ, có 4 người bị bệnh câm, điếc nhưng vẫn đứng đường bán dâm. Trong đó, người già nhất năm nay đã 60 tuổi và người trẻ nhất sinh năm 1995.

Nam thanh niên lái xe ôm cũng bị bắt giữ khi đang làm nhiệm vụ chuyên chở gái mại dâm đi “giao dịch”.

Hiện cơ quan công an đang tạm giữ tất cá số gái mại dâm để tiếp tục điều tra và lập hồ sơ xử lý.

Vừa qua, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo Phòng PC45 cùng Công an các quận, huyện tại Hà Nội quyết liệt truy quét tệ nạn mại dâm trên các tuyến phố khắp địa bàn.


Hoàng Chiến
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: