Hà Nội: Tung quân xử lý vi phạm giao thông dịp Tết
  • Zalo

Hà Nội: Tung quân xử lý vi phạm giao thông dịp Tết

Thời sự Chủ Nhật, 16/12/2012 04:00:00 +07:00

(VTC News) - Trong đợt cao điểm, lực lượng Công an kiên quyết xử lý các vi phạm về trật tự ATGT, tăng cường xử lý các hành vi vi phạm giao thông đường bộ.

(VTC News) - Sáng nay (16/12), UBND thành phố Hà Nội đã tổ chức ra quân phát động tháng cao điểm đảm bảo trật tự ATGT dịp tết dương lịch, tết Nguyên đán 2013.

Với mục tiêu cơ bản của đợt ra quân này là giảm tối thiểu số vụ tai nạn giao thông, các điểm ùn tắc giao thông. Xử lý kiên quyết, ngăn chặn có hiệu quả tình trạng đua xe trái phép, đợt ra squân góp phần lập lại trật tự ATGT trên mọi mặt của đời sống. Thời gian đợt cao điểm sẽ kéo dài trong 3 tháng, bắt đầu từ hôm nay đến 15/3 năm sau.
 Lực lượng nóng cốt trong tháng cao điểm là Công an Thành phố, Thanh tra giao thông

Toàn thành phố quyết tâm xây dựng thêm từ 4 đến 5 điểm giao thông tĩnh, tiếp tục đầu tư bãi đỗ xe bằng giàn thép lắp ghép trên phố Nguyễn Công Hoan, Trần Nhật Duật, đồng thời xây dựng nhiều bãi đỗ xe tại các tòa nhà cao tầng..

Để thực hiện tốt mục tiêu này, UBND Thành phố Hà Nội đã huy động tối đa các sở, ban, ngành ra quân thực hiện. Lực lượng nòng cốt vẫn là Công an Thành phố, Thanh tra Giao thông.

Đối với lực lượng Công an, trong đợt cao điểm này kiên quyết xử lý các vi phạm về trật tự ATGT, tăng cường kiểm tra xử lý có hiệu quả các hành vi vi phạm giao thông đường bộ, đường thủy nội địa và trật tự đô thị.

Về phía thanh tra giao thông, tập trung phát hiện và khắc phục kịp thời các điểm đen về TNGT và những điểm có nguy cơ cao gây tai nạn giao thông.

Ngoài ra, phấn đấu 100% xã, phường, thị trấn ra quân và triển khai liên tục có hiệu quả không để tái lấn chiếm hè phố để kinh doanh, buôn bán; triển khai xóa 100% các điểm đen về tai nạn giao thông.

M.Chiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Tung quân xử lý vi phạm giao thông dịp Tết" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin