Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hà Nội T&T: Quyết liệt nhưng không đá láo

(VTC News) – Cả HLV Phan Thanh Hùng của Hà Nội T&T và Hữu Thắng của SLNA đều khẳng định cầu thủ hai đội đã thi đấu rất quyết liệt nhưng không phải là bạo lực.

 » Công Vinh tịt ngòi, SLNA đứt mạch toàn thắng
 » Hà Nội T&T – SLNA: Những màn phim 'bom tấn'
 » ‘Cháo chửi’ Công Vinh và máu Cristiano

» Công Vinh tịt ngòi, SLNA đứt mạch toàn thắng » Hà Nội T&T – SLNA: Những màn phim 'bom tấn' » ‘Cháo chửi’ Công Vinh và máu Cristiano

HLV Hữu Thắng nói: “Tôi đã quán triệt với cầu thủ của mình là các bạn phải xóa ngay cái ác cảm rằng đội SLNA là đội chơi chém đinh chặt sắt. Thực tế các cầu thủ của tôi đã làm tốt. Họ vẫn giữ được sự quyết liệt cần thiết trên sân và vào bóng đúng luật.

Cá nhân tôi cũng muốn nói không chỉ với cầu thủ SLNA mà với tất cả các cầu thủ. Đã xác định bóng đá là nghề nghiệp thì không bao giờ có tư tưởng thi đấu triệt theo kiểu triệt hạ đối thủ".

HLV Phan Thanh Hùng và HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh)

HLV Phan Thanh Hùng và HLV Hữu Thắng (Ảnh: Quang Minh)


Còn HLV Phan Thanh Hùng thì nói: “Hà Nội T&T vốn không có lối chơi bạo lực. Nhưng đá với SLNA, tôi nói với cầu thủ của mình phải thi đấu cứng chân nếu không muốn mình bị đè. Thực tế cầu thủ của tôi đã làm tốt điều này. Các cầu thủ chơi quyết liệt, đúng luật và không hề đá láo”.

Về công tác trọng tài, HLV Hữu Thắng khẳng định ông không muốn đưa ra bất cứ nhận xét nào. Mọi phán xét, kết luận đã có Ban trọng tài. Ngoài ra còn có hàng vạn con mắt của khán giả trên sân, hàng triệu con mắt của khán giải xem truyền hình.

Hòa 2-2 là kết quả không tồi với cả hai đội nhưng cả hai ông thầy ở hai chiến tuyến đều có lý do để tiếc nuối. HLV của SLNA thì cho rằng đội bóng của ông đã để lỡ nhiều tình huống có thể ghi bàn. Trong khi đó HLV của Hà Nội T&T thì nghĩ đội bóng của ông đã có cơ hội vượt lên nhưng lại để cho đội khách san bằng cách biệt.

 » Công Vinh tịt ngòi, SLNA đứt mạch toàn thắng
 » Hà Nội T&T – SLNA: Những màn phim 'bom tấn'
 » ‘Cháo chửi’ Công Vinh và máu Cristiano
 » Công Vinh: Mang ơn HN T&T nhưng SLNA mới là tất cả
 » ‘Lũ SLNA’ sẵn sàng nhấn chìm Hàng Đẫy
 » Hạ đội bầu Đức, nhận thưởng gần tỷ đồng
 » Công Vinh tỏa sáng là điều hiển nhiên
 » Nực cười V-League: Trọng tài câu giờ?
 » Công Vinh đá bay bao tải tiền của 'Chelsea VN'
 » Công Vinh khiến HLV Hàn Quốc ‘chết lặng’

» Công Vinh tịt ngòi, SLNA đứt mạch toàn thắng » Hà Nội T&T – SLNA: Những màn phim 'bom tấn' » ‘Cháo chửi’ Công Vinh và máu Cristiano » Công Vinh: Mang ơn HN T&T nhưng SLNA mới là tất cả » ‘Lũ SLNA’ sẵn sàng nhấn chìm Hàng Đẫy » Hạ đội bầu Đức, nhận thưởng gần tỷ đồng » Công Vinh tỏa sáng là điều hiển nhiên » Nực cười V-League: Trọng tài câu giờ? » Công Vinh đá bay bao tải tiền của 'Chelsea VN' » Công Vinh khiến HLV Hàn Quốc ‘chết lặng’


Hà Thành

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN