Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội truy vết F1, F2 của giám đốc Hàn Quốc ở Bắc Giang dương tính SARS-CoV-2

Tin nhanh 24h Thứ Sáu, 21/05/2021 18:48:08 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng chức năng Hà Nội và Bắc Giang đang truy vết các trường hợp F1, F2 của chuyên gia Hàn Quốc sau khi người này có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ông Cho Min Soo (40 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc), Giám đốc điều hành Công ty TNHH Hosiden Việt Nam, có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2 vào ngày 20/5. Người này tạm trú tại 1206-C2 chung cư Mandarin Garden, Lô N03, khu đô thị Đông Nam Trần Duy Hưng, đường Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hà Nội truy vết F1, F2 của giám đốc Hàn Quốc ở Bắc Giang dương tính SARS-CoV-2 - 1

Lực lượng chức năng đang tập trung truy vết các F1, F2 liên quan đến chuyên gia Hàn Quốc dương tính với COVID-19 tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam.

Ngày 15/5, ông Cho Min Soo đến làm việc và ở tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam tại Lô C1, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Sau khi tiếp nhận thông tin ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2, lực lượng chức năng tỉnh Bắc Giang đã thông báo và gửi thông tin của ông Cho Mon Soo cho quận Cầu Giấy, Hà Nội để triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm những người liên quan và bước đầu xác định được 14 người quốc tịch Hàn Quốc (đang ở tại Công ty TNHH Hosiden Việt Nam) và 1 người quốc tịch Nhật Bản ở căn hộ chung cư tại thành phố Hà Nội tiếp xúc gần với ông Cho Min Soo.

Văn Chương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin