Hà Nội: Truy tìm tên trộm 'thả rông', đột nhập nhà dân giữa đêm

Bản tin 113Thứ Năm, 10/09/2020 20:37:02 +07:00
(VTC News) -

Cơ quan công an đang điều tra, xác minh nam thanh niên trẻ, đeo kính và không mặc quần đột nhập vào nhà người dân lấy trộm số tiền khoảng 17 triệu đồng.

Ngày 10/9, lãnh đạo phường Phú La (Hà Đông) cho biết, cơ quan công an phường này đang truy tìm đối tượng liên quan đến vụ trộm cắp tài sản xảy ra trên địa bàn.

Chị C.T.N (TT2 khu đô thị Văn Phú, Phường Phú La, Hà Đông) trước đó đến công an trình báo về việc nhà chị bị một nam thanh niên khá trẻ tuổi, đeo kính và không mặc quần đột nhập vào nhà lấy trộm số tiền khoảng 17 triệu đồng. Toàn bộ diễn biến vụ trộm được camera an ninh ghi lại.

Hà Nội: Truy tìm tên trộm 'thả rông', đột nhập nhà dân giữa đêm - 1

Hình ảnh tên trộm đột nhập được camera ghi lại.

Chị N. cho biết, theo hình ảnh ghi lại từ camera an ninh thì vụ việc xảy ra lúc khoảng 1-2h sáng ngày 9/9. Khi đó, cả gia đình chị ngủ say nên không biết gì, đến khi phát hiện mất tiền và kiểm tra lại camera thì mới biết có kẻ trộm đột nhập.

"Có thể tên trộm đã cắt cửa thoát hiểm trên tầng 5 đi xuống. Theo camera ghi lại người này còn không mặc quần khi thực hiện hành vi trộm cắp, rất may vì trong nhà không ai bị xâm phạm về thân thể. Sau khi phát hiện vụ việc, gia đình đã báo ngay cho công an phường xử lý", chị N. kể lại.

Hiện đến tối 10/9, tên trộm vẫn chưa bị bắt giữ. Cơ quan công an vẫn đang trong quá trình điều tra, xác minh đối tượng để xử lý theo pháp luật.

Minh Tuệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !