Hà Nội: Triệt phá đường dây mại dâm cao cấp

(VTC News) – Mỗi khi có khách, Thanh và Lan điều gái bán dâm đến nhà nghỉ. Thanh thu của khách từ 1 đến 1,2 triệu đồng cho một lần mua dâm.

Ngày 12/1, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP bất ngờ kiểm tra một nhà nghỉ trên đường Hồng Hà (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang hoạt động mua bán dâm. Tiến hành điều tra, cơ quan công an làm rõ đối tượng môi giới mại dâm là: Nguyễn Văn Thanh (SN 1959, hiện tạm trú tại đường Bạch Đằng, quận Hoàn Kiếm).

Các đối tượng bị bắt giữ khai nhận: Thanh và Nguyễn Thị Lan (SN 1954, hiện tạm trú tại phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, hiện đang bỏ trốn), thường xuyên nuôi từ 3 đến 5 gái bán dâm trong nhà từ tháng 12/2010 đến nay. Mỗi khi có khách mua dâm, Thanh báo cho Lan và điều gái bán dâm đến nhà nghỉ bán dâm cho khách.

Thanh thu của khách từ 1 đến 1,2 triệu đồng cho một lần “đi khách”. Trong đó, Thanh được hưởng 200 ngàn đồng, Lan hưởng 400 ngàn đồng và trích lại cho gái mại dâm từ 400 đến 600 ngàn đồng. Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP đang truy bắt Lan.

Cùng ngày 12/1, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP phối hợp CA huyện Từ Liêm kiểm tra một nhà nghỉ tại tổ 7, thị trấn Cầu Diễn. Lực lượng nghiệp vụ phát hiện tại phòng 202, 203 có bảy đối tượng, gồm 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm và đối tượng môi giới mại dâm là Lương Thị Hằng (SN 1978, ở đội 7, La Bằng, Đại Từ, Thái Nguyên). 

Phúc Hưng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN