Hà Nội: Tránh xe chở rác, nữ sinh bị xe rơ moóc cán chết thảm thương
  • Zalo

Hà Nội: Tránh xe chở rác, nữ sinh bị xe rơ moóc cán chết thảm thương

Thời sự Thứ Ba, 26/05/2015 07:12:00 +07:00

Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa xe Rơ móc và hai xe đạp điện khiến một người tử vong và một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

(VTC News) - Một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra giữa xe rơ moóc và hai xe đạp điện khiến một người tử vong và một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Cụ thể, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 25/5, trên tuyến đường Phạm Văn Đồng (Cầu Giấy, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe rơ moóc mang biển kiểm soát 20R-0748 và hai xe đạp điện khiến một người tử vong tại chỗ và một người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm 
Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, hai nữ sinh đang điều khiển xe đạp điện chạy song song với nhau theo hướng từ phía cầu vượt Mai Dịch về cầu Thăng Long, đoạn qua số nhà 104 phố Phạm Văn Đồng thì phát hiện có nhiều xe rác đang tập kết ở giữa đường. 

Theo nhiều nhân chứng tại hiện trường cho biết, tài xế xe rơ moóc đã bị bất ngờ, không kịp xử lý khi nữ sinh điều khiển xe đạp điện đánh lái sang trái lao vào giữa làn xe dành cho ôtô 
Hai nữ sinh đã cùng nhau điều khiển xe đạp điện đánh lái sang trái để tránh xe rác và chạy lấn vào làn ôtô.

Đúng lúc này một chiếc xe Rơ moóc
 lao tới, do bị bất ngờ tài xế xe rơ móc đã không xử lý kịp nên đã xảy ra vụ việc đáng tiếc trên.

Bãi tập kết xe rác nằm trên đường Phạm Văn Đồng 
Tại hiện trường vụ tai nạn, hai chiếc xe đạp điện bị hư hại, một nạn nhân đã bị bánh xe rơ moóc chèn qua khiến tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Danh tính của các nạn nhân hiện vẫn chưa được xác định.

Danh tính của các nạn nhân hiện nay vẫn chưa được xác định 
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp cùng với lực lượng công an địa phương để giải quyết vụ việc và điều tiết giao thông. 

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Video: Xe tải ủi người đi đường

quocte/2015/03/03/Xe-ti-i-ngi-i-ng-1425316243.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" width="500" height="350">


Việt Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Tránh xe chở rác, nữ sinh bị xe rơ moóc cán chết thảm thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin