Hà Nội: Thí sinh đi thi Đại học sẽ không lo bị...nóng

(VTC News) – Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội cho biết, sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế toàn TP Hà Nội trong các thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh.


» Hà Nội: Nắng nóng trên 36 độ không bị cắt điện
» Đầu mùa hè, không lo cắt điện
» HN: Khu vực bị cắt điện sẽ được thông báo trước 5 ngày

Theo đó, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN Hanoi) yêu cầu Trung tâm Điều độ - Thông tin, Công ty Lưới điện cao thế TP Hà Nội và các công ty điện lực quận, huyện khẩn trương triển khai công tác bảo đảm điện cho các địa điểm phục vụ thi trong toàn TP; Sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế toàn TP Hà Nội trong các thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh.

Cùng với đó, tạo phương thức thích hợp cấp điện ổn định cho các địa điểm in sao đề thi, chấm thi, phúc khảo của các trường Đại học, Cao đẳng, Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian phục vụ các kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2012.

Kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2012 sẽ diễn ra trong các ngày 4 và 5/7 (thi Đại học khối A, A1, V), ngày 9 và 10/7 (thi Đại học các khối B, C, D, H, M, N, T, R), ngày 15 và 16/7 (thi vào các trường Cao đẳng).

Năm ngoái (2011), Điện lực Hà Nội cũng thực hiện không cắt điện để đảm bảo trong thời gian diễn ra kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2011 (Đợt 1: từ ngày 4/7 đến hết ngày 5/7; Đợt 2: từ ngày 9/7 đến hết ngày 10/7; Đợt 3: từ ngày 15/7 đến hết ngày 16/7) diễn ra thuận lợi nhất.

Trần Vũ

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây


Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU