Hà Nội: Thành lập công an phường, ô tô đỗ chật quốc lộ

Để chúc mừng ngày thành lập Công an phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội, chiều tối 31/3, khách đến ăn uống, ô tô đỗ chật đường quốc lộ.

Mới đây, Công an hai quận mới Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm đã chính thức hoạt động. Đại tá Trần Quang Trong, Trưởng CA huyện Từ Liêm, giữ chức vụ Trưởng CA quận Nam Từ Liêm; Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Trưởng CA quận Hai Bà Trưng, giữ chức vụ Trưởng CA quận Bắc Từ Liêm.
 

 


Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi nhân ngày thành lập hai quận mới, từ sáng ngày 31/3, tại trụ sở công an phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm cũng đã diễn ra nhiều hoạt động nhộn nhịp.

Phông bạt căng kín, bàn ghế được kê sẵn gọn gàng ngay bên trong trụ sở để chuẩn bị cho bữa tiệc chúc mừng “lễ công bố quyết định thành lập công an phường Minh Khai”. Trước đây, trụ sở này thuộc Đồn công an số 18 – Công an huyện Từ Liêm.
 

 


Hơn 5h chiều, tuy chưa phải đã đến giờ liên hoan nhưng phía cổng trụ sở đã dày đặc những lãng hoa chúc mừng.

Việc ăn uống trong trụ sở nhân ngày quan trọng của công an phường Minh Khai là hết sức bình thường. Tuy nhiên, trong lúc mải mê chuẩn bị cho ngày vui của mình thì công an Minh Khai dường như đã lơ là nhiệm vụ.
 

 


Hình ảnh trong video ghi lại cảnh hai nam thanh niên đi xe máy, ôm lãng hoa, không đội mũ bảo hiểm và đi ngược chiều để vội vàng đem hoa vào trụ sở công an Minh Khai. Hình ảnh này xảy ra ngay trước mặt các chiến sỹ công an phường.

Gần 6h chiều, ô tô của khách đến chúc mừng đỗ thành một hàng dài lộn xộn phía gần cổng trụ sở (đoạn quốc lộ 32), gây cản trở cho việc tham gia giao thông của người dân.

Mọi thông tin phản ánh xin gửi về email: bandoc@vtc.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 01255.911.911.

Theo Vietq
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN