Hà Nội: Siêu thị điện máy bốc cháy dữ dội, cả khu dân cư náo loạn

(VTC News) - Trong siêu thị chứa nhiều đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng lên dữ dội và nhanh chóng lan sang các nhà bên cạnh.

Vào khoảng 7h sáng 3/12, vụ hoả hoạn lớn đã xảy ra tại một siêu thị điện máy mini trên địa bàn thị trấn Xuân Mai (Chương Mỹ, Hà Nội) rồi nhanh chóng lan sang một số nhà bên cạnh.

Ha Noi: Sieu thi dien may boc chay du doi, ca khu dan cu nao loan hinh anh 1

 Hiện trường vụ cháy siêu thị điện máy.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, họ bất ngờ thấy khói đen bốc lên từ siêu thị điện máy mini 5 tầng. Do bên trong chứa đồ dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát rất nhanh và lan sang cửa hàng bán hoa pha lê bên cạnh.

Anh Nguyễn Hữu Dánh (Hà Tĩnh), người dân đi qua khu vực xảy ra vụ cháy cho biết: “Lúc tôi đến đó thì mặt trước ngôi nhà đã bị khói đen bao trùm. Nhiều hộ dân sinh sống gần đó hoảng sợ, hô hoán nhau nhanh chóng di chuyển đồ dùng, hàng hóa trong nhà ra ngoài. Vụ cháy cũng khiến giao thông qua khu vực này cũng bị tắc nghẽn nghiêm trọng.”

Video: Cháy lớn tại siêu thị điện máy tại thị trấn Xuân Mai (Nguồn: Tuong XM)

Nhận được tin báo, gần 10 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường dập lửa.

Lực lượng Cảnh sát cũng có mặt phong tỏa tuyến đường QL21 (khu vực ngã tư vòng xuyến hướng đi Đại học Lâm Nghiệp và ngược lại) để phục vụ công tác chữa cháy.

Đến khoảng 9h20, đám cháy cơ bản được khống chế.

Ha Noi: Sieu thi dien may boc chay du doi, ca khu dan cu nao loan hinh anh 2

 Nhiều hàng hóa đồ điện tử bên trong bị lửa làm hư hỏng.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong ngôi nhà không có người nên không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, nhiều hàng hóa đồ điện tử bên trong bị lửa làm hư hỏng.

Trước đó, trong ngày 2/12, trên địa bàn Hà Nội cũng đã xảy ra hai vụ cháy lớn tại một xưởng gỗ ở Khu công nghiệp Ngọc Hồi, Thanh Trì và một xưởng nhựa ở làng Trung Văn, quận Nam Từ Liêm.

==> Xem thêm: Cháy lớn trong đêm, một góc trời Hà Nội đỏ rực

 

Tùng Lâm
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh