Say rượu, đánh CSGT cứu bạn nhậu vi phạm giao thông ở Hà Nội

(VTC News) - Khi bạn nhậu đang bị cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt, thì Sơn chửi bới, đạp đổ xe và đấm 1 chiến sỹ đội CSGT số 14 Công an Hà Nội.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h hôm nay (9/5), tại ngã ba Nghiêm Xuân Yêm - Nguyễn Hữu Thọ (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội).

Tại thời điểm trên, Tổ công tác của đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 14 Công an Hà Nội tập trung xử lý các lái xe sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, thì phát hiện 2 người đàn ông lái xe máy BKS 29R5-8650 có biểu hiện say rượu, nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Khi lực lượng chức năng đang kiểm tra nồng độ cồn với lái xe Nguyễn Ngọc Ba (SN 1985, quê Diễn Châu, Nghệ An), thì người bạn đi cùng là Sơn lăng mạ, chửi bới tổ công tác.

Say ruou, danh CSGT cuu ban nhau vi pham giao thong o Ha Noi hinh anh 1

 Sơn lăng mạ, đạp đổ xe của CSGT, và đánh thiếu tá Trần Văn Toản. (Nguồn: VTV)

Không dừng lại ở đó, Sơn còn đạp đổ xe máy của tổ công tác, túm áo đánh thiếu tá Trần Văn Toản. Ngay lập tức, các chiến sỹ CSGT đã khống chế Sơn và đưa về trụ sở Công an phường Đại Kim để làm rõ sự việc.

Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong máu đối với Nguyễn Ngọc Ba là 0,613mg/Lkhí thở. Với nồng độ cồn này, Ba sẽ bị giữ xe 7 ngày, tước GPLX 4 tháng, phạt 3,5 triệu đồng. 

Tối 9/5, trả lời VTC News, lãnh đạo Đội CSGT số 14 cho biết, tại cơ quan công an, qua kiểm tra nồng độ trong máu đối với Sơn thì người này có kết quả khá cao là khoảng hơn 16mg/L khí thở.

"Đồng chí Toản không bị xây xước gì, còn đối tượng Sơn thì cơ quan chức năng đang xử lí", vị này cho hay.

Bị xử phạt vi phạm luật giao thông, nam thanh niên gọi người nhà đến tấn công CSGT

Bị xử phạt vi phạm luật giao thông, nam thanh niên gọi người nhà đến tấn công CSGT

Bị CSGT lập biên bản xử phạt vì vi phạm luật giao thông, Mạnh bực tức chửi bới rồi gọi người nhà đến tấn công các chiến sĩ.
Vi phạm giao thông bị lập biên bản, nam thanh niên dọa đốt xe, cầm mũ bảo hiểm đánh CSGT

Vi phạm giao thông bị lập biên bản, nam thanh niên dọa đốt xe, cầm mũ bảo hiểm đánh CSGT

Bị lực lượng CSGT giữ xe, lập biên bản vì vi phạm Luật Giao thông, Tùng xin bỏ qua lỗi không thành nên dọa đốt xe và cầm mũ bảo hiểm đánh CSGT.
Mạnh Đoàn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU