Hà Nội sắp có thêm 500 căn hộ cao cấp giá 'mềm'


(VTC News) - Từ ngày 17/11 tới, Công ty cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy sẽ chính thức chào bán căn hộ dự án Discovery Complex (302 Cầu Giấy, Hà Nội) với giá từ 27 triệu đồng/m2.

Được xây dựng trên tổng diện tích hơn 10.000m2, dự án Discovery Complex gồm một tòa tháp văn phòng 38 tầng và một tòa tháp căn hộ cao 54 tầng. Discovery Complex hiện là tòa nhà cao nhất khu vực Cầu Giấy, cung cấp hơn 45.000m2 sàn văn phòng cho thuê và 500 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ tại Discovery Complex có diện tích dao động từ 87 - 185,5m2 được thiết kế từ 2 - 3 phòng ngủ. Giá chào bán khởi điểm 27 triệu đồng/m2 với điều kiện thanh toán linh hoạt chia làm 8 đợt.

Phối cảnh dự án 

Phối cảnh dự án 

Trong đợt mở bán chính thức, chủ đầu tư ưu đãi tặng chỗ đỗ xe có thời hạn 50 năm (tương đương 400 triệu đồng) dành cho 20 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng mua nhà. Dự kiến, dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý I/2016.


Ông Trần Đức Minh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Kinh Đô TCI - Tập đoàn mà Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Cầu Giấy là thành viên cho biết, điều khiến dự án trở nên nổi bật chính là hệ thống những tiện ích đặt biệt.

Dự án được thiết kế với không gian xanh đan xen giữa các tầng căn hộ. Những mảng xanh trên cao không chỉ làm hài hoà cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể cho toà nhà mà còn giúp điều hoà không khí và tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn cho các cư dân.


Châu Anh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN