• Zalo

Hà Nội rét 11 độ C

Thời sựChủ Nhật, 15/12/2013 07:25:00 +07:00

(VTC News) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội có thể xuống mức 11độ C.

(VTC News) – Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, hôm nay nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội có thể xuống mức 11độ C.

Sáng sớm nay (15/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió đông bắc mạnh cấp 6.

Ngày hôm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với hoạt động của rãnh gió Tây trên cao nên ở các tỉnh Bắc Bộ có mưa, mưa vừa; riêng phía Tây Bắc Bộ và vùng núi phía Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông.

Mùa đông Hà Nội
Mùa đông Hà Nội - Ảnh minh họa: TTO 
Ở các tỉnh vùng núi cần đề phòng có tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh. Gió đông bắc trong đất liền mạnh cấp 2 - 3, vùng ven biển cấp 3 – 4.

Ở vịnh Bắc Bộ và vùng biển phía Bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6, từ chiều nay tăng lên cấp 7, giật cấp 8, cấp 9. Biển động mạnh.

Từ chiều mai (16/12), vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Bộ, vùng biển quần đảo Hoàng Sa có gió mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7, cấp 8. Biển động.

Các tỉnh miền Bắc trời tiếp tục rét đậm, vùng núi rét hại.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa và dông, gió đông bắc cấp 2-3, trời rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất từ 11-14 độ C, cao nhất từ 14-17 độ C.

Diệp Vy

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !