Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội: Quyền người tiêu dùng sắp ‘lên ngôi’

Thời sự Thứ Tư, 26/02/2014 03:29:00 +07:00

(VTC News) - Sở Công Thương Hà Nội vừa khai mạc chương trình “Hành động vì quyền người tiêu dùng” năm 2014.

Ông Phan Tiến Bình- Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội - cho biết: “Chương trình Hành động vì quyền người tiêu dùng năm 2014 diễn ra từ tháng 02 đến tháng 12/2014 theo hình thức xã hội hóa với sự tham gia của các cơ quan quản lý nhà nước; các tổ chức xã hội có liên quan, các cơ quan truyền thông; các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thương mại; người tiêu dùng trên địa bàn”.

Theo đó, tháng 3/2014 sẽ là “Tháng hành động vì người tiêu dùng”. Đây là tháng trọng tâm của chương trình vì người tiêu dùng có cơ hội mua sắm nhiều hàng hóa thiết yếu đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý trong tháng này.

  Tới đây, người Hà Nội sẽ được mua hàng chất lượng cao với giá ưu đãi

Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Thế giới (15/3) và Lễ khai mạc Chương trình Hành động vì quyền người tiêu dùng 2014 sẽ diễn ra tại Siêu thị Điện máy HC số 549 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên – Hà Nội. 

Trong ngày 15/3, Ban Tổ chức cũng tổ chức Roadshow xe đạp căng khẩu hiệu về quyền người tiêu dùng nhằm hưởng ứng ngày Quyền của người tiêu dùng Thế giới để đông đảo nhân dân Thủ đô được biết...

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian từ tháng 2- 12/2014, Ban Tổ chức tập trung tuyên truyền Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng với nhiều hình thức đa dạng và phong phú như trên ấn phẩm Tiêu dùng Việt; tổng đài 04.1081; trang website www hangvietchinhhang.vn; tờ rơi; banner; xe buýt và các báo, đài của địa phương và tuyên truyền xuống tận các phường, xã 

Đáng chú ý với chủ đề “Doanh nghiệp vì người tiêu dùng”, chương trình năm nay sẽ khuyến khích các doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn TP Hà Nội tham gia tích cực bằng các hành động vì người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. 

Hiện có 85 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia; Điển hình là Hệ thống Siêu thị Điện máy HC, Tổng Công ty Thương mại Hà Nội - Hapro, Dệt Kim Đông Xuân, Bệnh viện đa khoa Medlatec.... Các doanh nghiệp cam kết chất lượng hàng hóa và dịch vụ chăm sóc khách hàng đảm bảo đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. 

Tham gia Tháng khuyến mại, người tiêu dùng sẽ được mua hàng với giá ưu đãi và trải nghiệm nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn từ các doanh nghiệp tại 206 Điểm bán hàng vì Người tiêu dùng trên toàn địa bàn TP Hà Nội.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin