• Zalo

Hà Nội phê bình Sở Giao thông, Xây dựng

Thời sự Thứ Năm, 06/11/2014 07:52:00 +07:00

Lãnh đạo Hà Nội vừa phê bình Sở Xây dựng, Giao thông, các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm... vì chậm triển khai thực hiện các chỉ đạo của UBND TP.

Lãnh đạo Hà Nội vừa phê bình Sở Xây dựng, Giao thông, các quận ThanhXuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm và các đơn vị liên quan chậm triển khai thựchiện các chỉ đạo của UBND TP.

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Hùng vừa có ý kiến chỉ đạo về sắp xếp, chỉnh trang và tổ chức lại giao thông tuyến QL6 trên địa bàn các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hà Đông.

Sau khi làm việc với các đơn vị, ông Nguyễn Quốc Hùng đã thẳng thắn phê bình Sở Xây dựng, Giao thông, các quận Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm và các đơn vị liên quan chậm triển khai thực hiện các chỉ đạo của UBND TP. Năm 2014 không còn nhiều thời gian, ông Hùng yêu cầu các đơn vị tập trung thực hiện, đảm bảo mục tiêu chỉnh trang, sắp xếp tuyến QL6 trên địa bàn các quận ngay trong năm nay.

Tiếp tục chặt hạ cây xanh trong phạm vi GPMB thi công tuyến đường sắt trên cao và nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến 

Tổng công ty điện lực Hà Nội phải có trách nhiệm thanh thải dây cáp, di chuyển công tơ và chặt hạ cột điện thừa, nghiêng đổ mất thẩm mỹ hai bên đường từ Ngã Tư Sở đến Cầu Trắng. Sở Xây dựng sẽ chặt hạ, di chuyển toàn bộ cây xanh không đúng chủng loại trên tuyến này, đồng thời chặt hạ cây xanh trong phạm vi GPMB thi công tuyến đường sắt đô thị và nút giao Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến.

Ông Hùng cũng yêu cầu Sở GTVT hoàn chỉnh phương án tổ chức giao thông trên toàn tuyến, di chuyển các điểm chờ xe buýt, thu hẹp giải phân cách để mở rộng mặt cắt đường cho các làn phương tiện lưu thông.

Phó chủ tịch Hà Nội còn yêu cầu các quận liên quan hạ ngầm dây cáp đi nổi, chỉnh trang cây xanh, lát lại hè phố, chỉnh trang hệ thống thoát nước, cây xanh, chiếu sáng…đảm bảo hiệu quả, tránh lãng phí.

Theo Infonet
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin