Hà Nội: Phá đường dây bán gái trẻ vào ổ mại dâm

Pháp luậtThứ Sáu, 30/12/2011 06:20:00 +07:00

(VTC News) - Từ tháng 5 đến nay, Hoàng đã dụ dỗ, lừa bán 11 thiếu nữ và nhận 20 triệu đồng mỗi cô gái.

(VTC News) - Từ tháng 5 đến nay, Hoàng đã dụ dỗ, lừa bán 11 thiếu nữ và nhận 20 triệu đồng mỗi cô gái.
Ngày 29/12, Công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội đã khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng Dương Văn Hoàng (25 tuổi, ở huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) và Nguyễn Thị Nhung (42 tuổi, trú ở huyện An Lão, Hải Phòng) về tội mua bán người.
Trước đó, 1 cô gái 17 tuổi, trú tại huyện Sóc Sơn đến trụ sở trình báo bị một thanh niên lừa bán vào ổ mại dâm ở Trung Quốc. Tiếp tay cho thanh niên đó còn có một phụ nữ dáng người đậm.

Một đường dây gái mại dâm bị triệt phá 

Ngày 12/12, cảnh sát bắt giữ nghi phạm là Dương Văn Hoàng khi anh ta lẩn trốn ở khu vực biên giới huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Sau đó không lâu, Nguyễn Thị Nhung cũng bị bắt giữ.
Thông tin ban đầu cho thấy, Hoàng là một thanh niên không nghề nghiệp, từng có hai tiền án về tội trộm cắp và tàng trữ vật liệu nổ. Trong thời gian lang thang ngoài xã hội, Hoàng quen Nhung và được chị ta đề nghị tìm những cô gái tuổi đôi mươi để bán cho các má mì bên Trung Quốc.
Hoàng lân la tới khu công nghiệp ngoại thành, làm quen với các cô công nhân trẻ và tự giới thiệu là người buôn bán quần áo từ Trung Quốc về Việt Nam đổ buôn cho nhiều cửa hàng. 
Hoàng còn lân la tới các cửa hiệu gội đầu, gặp gỡ những cô gái phục vụ trong quán ăn cũng với chiêu "thương gia" để dụ dỗ họ. Tin lời gã này, nhiều cô theo chân lên Lào Cai và Móng Cái - Quảng Ninh. Ngay sau đó, Hoàng giao các nạn nhân cho Nhung và nhận 20 triệu đồng mỗi cô gái. Nhung được các chủ chứa trả 10 triệu đồng.
Từ tháng 5 đến nay, Hoàng và một kẻ khác quê Thái Nguyên đã dụ dỗ, lừa bán 11 cô gái. Các nạn nhân tuổi từ 17 đến ngoài 20, quê ở 8 tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan điều tra đã giải cứu được 7 nạn nhân.
Ai là bị hại trong vụ việc này liên lạc theo số 04. 388. 502.77 để tiếp tục xác minh, làm rõ.


Phong Vân

Bình luận
vtc.vn