Hà Nội: Ô tô đâm thủng tường nhà văn hóa trong đêm

 Lưu thông đến góc cua, chiếc xe ô tô 4 chỗ bất ngờ mất lái đâm thẳng vào nhà văn hóa xóm Hồng (Thanh Xuân, Hà Nội) khiến bức tường bị thủng mảng lớn.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 1h sáng ngày 28/12 tại đường Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, xe ô tô nhãn hiệu Kia, BKS 29A- 62538 lưu thông trên đường Khương Hạ. Khi đến góc cua (gần số nhà 58), xe loạng choạng mất lái và đâm thẳng vào nhà văn hóa xóm Hồng. Cú tông mạnh khiến mảng tường lớn nhà văn hóa bị đổ sập xuống. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, lái xe đã rời khỏi hiện trường.
       Chiếc xe 4 chỗ đâm thủng tường nhà văn hóa xóm Hồng  

Chiếc xe 4 chỗ đâm thủng tường nhà văn hóa xóm Hồng  

Một số công nhân vận hành máy trộn bê tông ở cạnh đó cho biết, thời điểm trên có khoảng 8 người đang trộn bê tông ở ngõ cạnh nhà văn hóa xóm Hồng. Bất ngờ những công nhân này thấy một chiếc xe ô tô chạy với tốc độ cao lao tới, sau đó họ nghe thấy tiếng va chạm lớn.

       Tường nhà văn hóa bị thủng mảng lớn 

Tường nhà văn hóa bị thủng mảng lớn 

       Nhiều vật dụng bên trong nhà văn hóa xóm Hồng đã bị vỡ. 

Nhiều vật dụng bên trong nhà văn hóa xóm Hồng đã bị vỡ. 


       Ô tô bị vỡ đèn 

Ô tô bị vỡ đèn 

Nhóm công nhân nhìn sang thì thấy phần đầu chiếc xe ô tô nằm bên trong tường nhà văn hóa. Lái xe và nhiều người ngồi trên chiếc xe ô tô đã rời khỏi hiện trường. Do là nhà văn hóa, không có người sinh sống ở trong nên khi xảy ra tai nạn không có thiệt hại về người.

Theo người dân, nguyên nhân ban đầu có thể do lái xe tránh xe trộn bê tông ở lề đường nên bị mất lái.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe 4 chỗ nằm ngay cạnh nhà văn hóa xóm Hồng, đầu xe quay ngang ra đường. Tường nhà văn hóa bị thủng mảng lớn rộng khoảng 3m.

Một số vật dụng trong nhà đã bị vỡ. Phần đầu chiếc xe ô tô bị biến dạng, hai bên gương bị hỏng, kính cửa sau bị vỡ. Túi khí trên xe ô tô đã bị bung ra. Ngay cạnh nhà văn hóa xóm Hồng là chiếc xe trộn bê tông.


Khoảng 2h, Công an phường Khương Đình và lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến 3h, xe cứu hộ đã cẩu chiếc xe đưa về phường.

Video: Xe biển xanh gây tai nạn

Theo Dân Việt
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN