Hà Nội: Nữ sinh đột tử do tắm quá lâu trong ngày rét

Một nữ sinh Hà Nội đã đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Tối ngày 9/1 vừa qua, bạn L.M.H (17 tuổi, HS Trường THPT Trần Phú, Hà Nội) đã đi tắm ngay sau khi mới đi học về. Đến khi thấy H. tắm quá lâu nên gia đình mới lo lắng và đi gọi nhưng không thấy H. lên tiếng. Lúc này, gia đình vội vã phá cửa và phát hiện M.H. đã bị ngất, đang trong tình trạng hôn mê.

Lập tức, gia đình đã gọi cấp cứu đưa H. tới bệnh viện. Tuy nhiên, sự việc đau lòng đã xảy ra, H. đã ra đi vào hồi 20h30 cùng ngày. Bác sĩ kết luận L.M.H bị đột tử vì cảm lạnh do tắm quá lâu. Thời gian mà H trong nhà tắm được gia đình xác nhận là khoảng 2 tiếng đồng hồ.

Trên các trang mạng xã hội và diễn đàn teen, bạn bè và rất nhiều người gửi lời chào tạm biệt tới cô bạn và chia sẻ nỗi đau đột ngột tới gia đình H.

Sự việc trên diễn ra đúng thời điểm Hà Hội đang trải qua những ngày rét kỉ lục. Cái chết thương tâm của L.M.H một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc phụ huynh và mọi người cần chú ý giữ ấm trong những ngày giá lạnh và không nên tiếp xúc quá lâu với nước.

Theo Vietnamnet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN