• Zalo

Hà Nội nóng kỷ lục, Ngô Phương Lan vẫn rạng rỡ diễn thời trang gây quỹ từ thiện

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 04/06/2017 12:09:00 +07:00

Bất chấp thời tiết nắng nóng kỷ lục ở Hà Nội, Hoa hậu Ngô Phương Lan cùng nhiều người đẹp khác vẫn rạng rỡ trong buổi diễn thời trang gây quỹ cho trẻ em.

Vừa qua, NTK La Phạm đã thực hiện buổi diễn thời trang kỉ niệm 1 năm ra mắt thương hiệu của mình kết hợp gây quỹ từ thiện cho trẻ em nghèo của huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam với sự tham dự của Hoa hậu thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan trong vai trò đồng gây quỹ, Hoa hậu thân thiện Dương Thuỳ Linh trong vai trò đại sứ.

ngo phuong lan (4) 3

Hoa hậu Ngô Phương Lan.

ngo phuong lan (3) 3

Dương Thùy Linh.

Xuất hiện tại buổi diễn ấm cúng của NTK La Phạm, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh diện bộ váy suông với hai tông màu đen và nude, cô được chồng tháp tùng tới buổi diễn. Dương Thuỳ Linh cũng tham gia dẫn dắt một phần đấu giá các thiết kế của NTK La Phạm.

ngo phuong lan (1)

Dương Thùy Linh và chồng.

Trong khi đó Hoa hậu Ngô Phương Lan đã lâu không xuất hiện trong showbiz nên vóc dáng có phần đẫy đà hơn. Cô diện áo dài cách tân với hai tông màu đen - đỏ quý phái, thanh lịch. Người đẹp cho biết ông xã ngoại quốc của cô hiện đang bị ốm do thời tiết Hà Nội nóng kỷ lục nên không thể tháp tùng cô tới buổi diễn.

ngo phuong lan (6) 3

 

Mặc dù thời tiết Hà Nội khá nóng nực nhưng các người đẹp vẫn rạng rỡ khoe sắc trong buổi diễn của NTK La Phạm. Đến tham dự còn có sự xuất hiện của Phùng Bảo Ngọc Vân – top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016.

ngo phuong lan (7) 3

Phùng Bảo Ngọc Vân

ngo phuong lan (2)

 

Video: Hoa hậu Kỳ Duyên đi cứu trợ đồng bào miền Trung

NTK La Phạm từng tham gia một hội từ thiện cho trẻ em tỉnh Quang Nam - nơi có lũ lụt khắc nghiệt ở Việt Nam, cùng một nhóm người Thuỵ Sĩ tại thành phố Baden, Thuỵ Sĩ khi còn là sinh viên.

Tuy nhiên, sau mười năm tham gia với hội, các thành viên người Thuỵ Sĩ muốn dừng lại quỹ từ thiện này để theo đuổi các đam mê cá nhân. Trong tình cảnh bế tắc đó, cô đã nhớ tới Ngô Phương Lan và bay về Việt Nam để gặp Hoa hậu, cùng nhau lập ra và phát triển quỹ từ thiện “Nhịp cầu trí thức”.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin