Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội: Nhà 7 tầng bốc cháy ngùn ngụt giữa chợ Giời

Thời sự Thứ Hai, 18/03/2013 12:19:00 +07:00

(VTC News) - Một đám cháy lớn vừa bùng lên tại khu vực chợ Giời ở phố Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

(VTC News) - Một đám cháy lớn vừa bùng lên tại khu vực chợ Giời ở phố Nguyễn Công Trứ, phường Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bốc lên nghi ngút từ số nhà 24B, cửa hàng chuyên buôn bán phụ tùng ôtô Chiến Hảo.

Hiện trường vụ cháy 

Theo ghi nhận bước đầu của phóng viên, đến khoảng 10h50 phút đã có 4 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường có đám cháy. Lực lượng cứu hỏa đang trèo lên nhà số 22 để tiếp cận căn nhà bị cháy để có thể phun nước dập tắt đám cháy.

Đến 11h, đã có thêm một xe cứu hỏa được điều đến nơi có đám cháy. Theo thông tin mà phóng viên tại hiện trường, đám cháy ban đầu được xác định lan từ kho hàng trên tầng 7 của ngôi nhà xuống các tầng dưới.

Đến thời điểm 11h5, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế, hiện chỉ còn khói bốc lên và các lực lượng chức năng đang cố gắng để dập tắt hoàn toàn.

Thông tin từ lực lượng quân đội-một trong những đơn vị được điều động tham gia xử lý vụ cháy, ngọn lửa xuất phát từ kho hàng chuyên để đèn pha và lốp ôtô của cửa hàng Chiến Hảo trên tầng 7. Khi ngọn lửa bùng lên, trong cửa hàng có người nhưng đã kịp thời thoát ra ngoài.

Minh Chiến

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin