• Zalo

Hà Nội: Nguyên trưởng phòng y tế huyện bị tố 'cuỗm' 2 tỷ rồi bỏ trốn

Pháp luật Thứ Hai, 14/12/2015 08:45:00 +07:00

Viện cớ vay tiền để mua bông băng y tế thanh lý, nguyên trưởng phòng y tế huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã ôm 2 tỷ đồng rồi đi biệt tích.

Viện cớ vay tiền để mua bông băng y tế thanh lý, nguyên trưởng phòng y tế huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã ôm 2 tỷ đồng rồi đi biệt tích.

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang thụ lý điều tra Nguyễn Thị Thường (57 tuổi, ở Thanh Trì), nguyên Trưởng phòng Y tế huyện này (đã nghỉ hưu) về hành vi chiếm đoạt tiền của bị hại.
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ) 
Trước đó vào năm 2011, bà Thường ngỏ lời với một phụ nữ ở Chương Dương (Hoàng Kiếm) cần vài tỷ đồng mua thanh lý kho bông băng y tế. Nếu không mua nhanh người khác mua mất trong khi đang có nhiều khách hàng cần cung cấp số hàng này cho bệnh viện.

Cho rằng người bạn đáng tin cậy vì nhiều lần vay tiền đều trả đúng hẹn, tháng 8/2011, người phụ nữ ở quận Hoàn Kiếm đã 4 lần giao tiền cho bà Thường vay, tổng cộng hơn 2 tỷ đồng và hẹn đến tháng 9/2011 sẽ thanh toán đầy đủ.

Tuy nhiên đến hẹn, nạn nhân nhiều lần gọi điện nhưng không nhận được phản hồi. Đến tháng 11/2011, bà Thường vắng mặt tại nơi cư trú nên nạn nhân trình báo với cơ quan công an.

Để phục vụ cho công tác điều tra, Công an quận Hoàn Kiếm đề nghị còn ai là bị hại của bà Thường và biết nơi ở hiện tại của người phụ nữ này, báo cho cơ quan công an nơi gần nhất và báo cho Đội điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm.

Video: Mánh khoé lừa bán vé máy bay giả

Nguồn: VNE
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Nguyên trưởng phòng y tế huyện bị tố 'cuỗm' 2 tỷ rồi bỏ trốn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin