Hà Nội: Nam thanh niên chết bất thường trong nhà nghỉ

(VTC News) – Hết thời gian thuê phòng, nhân viên nhà nghỉ gõ cửa nhưng không thấy khách lên tiếng. Khi vào phòng, nhân viên phát hiện vị khách này đã tử vong.

» Vụ sản phụ tử vong: Không bị ‘nhau tiền đạo’?
» Sản phụ tử vong, người nhà bao vây Bệnh viện phụ sản TW
» Hà Nội: Án mạng đêm Trung Thu, 1 người tử vong
» Thiệt mạng vì truy tìm tiếng hú trong đêm
» Hoang mang làng có 4 trẻ sinh non chết trong 1 tuần

» Vụ sản phụ tử vong: Không bị ‘nhau tiền đạo’? » Sản phụ tử vong, người nhà bao vây Bệnh viện phụ sản TW » Hà Nội: Án mạng đêm Trung Thu, 1 người tử vong » Thiệt mạng vì truy tìm tiếng hú trong đêm » Hoang mang làng có 4 trẻ sinh non chết trong 1 tuần

Sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 1/10, tại nhà nghỉ Dũng Thành (ở đường Đỗ Đức Rục, xóm 1, thôn Thượng, xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội). Qua xác minh ban đầu cho thấy, nạn nhân trên tên Hùng (ở huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định).

 Nhà nghỉ nơi nam thanh niên tử vong bất thường

 Nhà nghỉ nơi nam thanh niên tử vong bất thường


Theo nhân viên của nhà nghỉ cho biết, khoảng 14h (1/10), có hai nam thanh niên vào thuê một phòng đôi trên tầng 2 của nhà nghỉ Dũng Thành (Từ Liêm, Hà Nội).
Sau khi lên phòng được 5 phút, một nam thanh niên đi xuống thanh toán tiền phòng rồi ra về. Trước khi ra về, nam thanh niên này đã dặn nhân viên của nhà nghỉ rằng, sau 4 giờ thì lên phòng gọi người bạn kia dậy.
Đến 18h, đủ 4 giờ đồng hồ sau, nhân viên của nhà nghỉ đã lên phòng gõ cửa. Sau một hồi gõ cửa nhưng không thấy vị khách trên lên tiếng. Lo sợ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ đã sử dụng chìa khóa phụ để mở cửa.
Khi mở cửa vào phòng, nhân viên của nhà nghỉ thấy vị khách vẫn đang nằm trên giường và đắp một chiếc chăn mỏng ngang người. 
Nhân viên này đã đánh thức nhưng không thấy vị khách phản ứng gì. Gọi mãi không thấy trả lời, nhân viên này gọi chủ nhà nghỉ lên thì phát hiện vị khách đã tử vong từ trước đó.
Thông tin trên đã được báo lên Đồn công an số 1 – Công an Từ Liêm để làm rõ sự việc.
Một chiến sĩ công an có mặt tại hiện trường cho biết, qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an không phát hiện bất kỳ thương tích nào trên người nạn nhân.
Kiểm tra nhà vệ sinh của phòng nghỉ, cơ quan công an phát hiện có 1 số tờ giấy bạc, nghi được dùng để sử dụng ma túy.
Theo phán đoán của những người có mặt tại hiện trường, nguyên nhân dẫn đến cái chết trên có nhiều khả năng là do sốc ma túy gây ra.
Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.
M.Chiến

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN