Hà Nội mưa nhỏ rải rác, trời âm u

(VTC News) - Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ (bao gồm cả Thủ đô Hà Nội) duy trì tiết trời nhiều mây, âm u, có mưa nhỏ vài nơi, nhiệt độ dao động từ 23-31 độ C.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hôm nay (20/4), các tỉnh phía Đông Bắc Bộ âm u, có mưa, tiết trời khá mát mẻ. Mức nhiệt không có nhiều biến động so với hôm qua (từ 23-31 độC).

Trong khi đó, ở phía Tây Bắc Bộ, do ảnh hưởng của vùng thấp phía Tây nên ban ngày có nắng mạnh, có nơi nắng nóng, riêng khu Tây Bắc có nơi 37 độ C. Về chiều tối và đêm, khu vực này sẽ xuất hiện mưa rào và dông vài nơi.
 Các tỉnh Đông Bắc Bộ sáng và đêm có mưa nhỏ rải rác. Ảnh minh Họa

Các tỉnh Đông Bắc Bộ sáng và đêm có mưa nhỏ rải rác. Ảnh minh Họa

Các tỉnh phía Bắc Trung Bộ ngày nắng, vùng núi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông, nhiệt độ dao động từ 24-34 độ C, vùng núi có nơi 35-37 độ C, trong khi Nam Trung Bộ ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ từ 23-34 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nóng vẫn duy trì trên diện rộng với mức nhiệt cao. Nhiệt độ cao nhất ngày của Tây Nguyên đạt 34 độ C, Nam Bộ 35 độ C. Chiều tối và đêm các khu vực này sẽ xuất hiện mưa rào và dông vài nơi khiến thời tiết dịu mát.

Tuy nhiên trong cơn dông cần đề phòng các hiện tượng thời tiết nguy hiểm như tố lốc, mưa đá, gió giật mạnh.

» Miền Bắc tăng nhiệt, miền Nam mưa, dông nhiều nơi
» Đầu tuần, mưa rào bao trùm cả nước

Diệp Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN