Hà Nội: Một thiếu nữ mất tích bí ẩn cùng 'trai lạ'

(VTC News) - Đỗ Ngọc Anh đi xe đạp ra khu chợ cóc cách nhà khoảng 500m để mua thức ăn, sửa khóa áo và đón cháu trai rồi đột nhiên mất tích.

Ngày 2/2, Công an phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, cơ quan này đã nhận được trình báo của gia đình ông Đỗ Văn Điển (tổ 14, phường Thạch Bàn) về việc con gái ông là Đỗ Ngọc Anh (SN 1999) mất tích từ 4 ngày trước chưa thấy về nhà.

Theo trình báo của ông Điển, chiều 29/1, Đỗ Ngọc Anh đi xe đạp ra khu chợ cóc cách nhà khoảng 500m để mua thức ăn, sửa cái khóa áo và đón cháu trai (con của chị gái) đi học về.

Tuy nhiên, sau đó gia đình thấy đứa cháu trai đi bộ về mà không thấy Ngọc Anh về cùng. Ngay sau đó, mọi người trong gia đình đã tỏa đi khắp nơi để tìm kiếm nhưng cũng không thấy Ngọc Anh.
              Đỗ Ngọc Anh - người được cho là đã mất tích.  

Đỗ Ngọc Anh - người được cho là đã mất tích.  


"Cả nhà phân chia nhau đi tìm khắp nơi nhưng không có thông tin gì về cháu. Khi đi qua chợ, một người hàng xóm cho biết, nhìn thấy một nam thanh niên ngồi lên sau xe của cháu. Sau đó cả hai đạp xe đi,” ông Điển kể.

Trong khi đó, bà Ngọc (mẹ cháu Anh) cho biết, Ngọc Anh nghỉ học từ năm lớp 7 và ở nhà cùng cha mẹ. Hằng ngày, buổi sáng Anh đưa đón cháu đi học, chiều đón về. Nhưng chiều 29/1, chỉ thấy đứa cháu về mà không thấy Ngọc Anh đâu.

"Lúc đi đón đứa cháu, Anh có mang theo 10 nghìn đồng để sửa chiếc khóa áo. Con gái tôi không bao giờ bỏ đi đâu lâu mà không nói với cha mẹ,” bà Ngọc nói.

Cũng theo bà Ngọc, khi đi khỏi nhà, Anh đi chiếc xe đạp cũ, mặc chiếc áo phông màu tím, quần nâu, tóc xù. Thời điểm cách đây khoảng 5 tháng, bà Ngọc từng phát hiện con gái dùng điện thoại, khi bà gặng hỏi thì cô con gái này cho biết được một người thân tên Q. cho để dùng.

Một cán bộ Công an phường Thạch Bàn cho biết, cơ quan này đã nhận được trình báo của gia đình vào khoảng 18h30 phút ngày 29/1. Ngay lập tức, Công an phường đã chỉ đạo lực lượng vào cuộc xác minh.

"Theo nguồn tin người làm chứng, thời điểm cô gái bỏ đi, có một nam thanh niên to cao đón tại khu vực ngã ba gần nhà. Người làm chứng cho biết, giữa thanh niên này và cô gái còn đùa với nhau. Hiện vẫn chưa thấy ai liên hệ với gia đình bà Ngọc để tống tiền, đòi chuộc. 

Từ những thông tin này chúng tôi đang loại trừ khả năng bắt cóc tống tiền. Hiện chúng tôi đang tập trung tổ chức xác minh, tìm tung tích cháu Ngọc Anh,” vị cán bộ Công an phường Thạch Bàn nói.

Minh Quyết
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN