Hà Nội: Một cháu bé rơi từ tầng 11 khu chung cư cao cấp
  • Zalo

Hà Nội: Một cháu bé rơi từ tầng 11 khu chung cư cao cấp

Thời sự Thứ Năm, 18/11/2010 10:54:00 +07:00

(VTC News) - Sự việc xảy ra vào sáng nay tại một khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội)

(VTC News)  - Sự việc xảy ra vào sáng nay tại một khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội), nạn nhân bị mất nhiều máu.

Ban công tầng 11 toà nhà Artex 

Khoảng 6h45 ngày 18/11, tại khu để xe giữa hai khu cao tầng thuộc tòa nhà Artex (172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) người dân phát hiện một cháu bé nằm dưới đất trong tình trạng bị ngất, máu chảy đầm đìa. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại cơ quan y tế.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, cháu bé bị rơi khỏi ban công từ tầng 11 của tòa nhà Artex. Đây là khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê.

Theo quan sát của phóng viên, ban công tầng 11 cao khoảng 1m.

Bình Viên

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Một cháu bé rơi từ tầng 11 khu chung cư cao cấp" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Vì sao giá vàng trượt dốc?

Các tín hiệu kinh tế lạc quan có thể thu hẹp quy mô gói kích thích kinh tế của Mỹ, điều này khiến giá vàng giảm ngay cả với chiến thắng của ông Biden.

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Vũ khí viễn tưởng: Đạn nguyên tử

Đạn hạt nhân không ít lần xuất hiện trong các tác phẩm khoa học viễn tưởng, tuy nhiên, ít người biết rằng tại Liên Xô, loại đạn này đã từng được thử nghiệm thực tế.

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Mazda3 2021 ra mắt tại Nhật Bản

Được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 5, Mazda 3 thế hệ thứ 4 nhận được một loạt nâng cấp, mang đến sức mạnh, cải thiện khả năng lái xe, an toàn chủ động.