• Zalo

Hà Nội: Một cháu bé rơi từ tầng 11 khu chung cư cao cấp

Thời sựThứ Năm, 18/11/2010 10:54:00 +07:00

(VTC News) - Sự việc xảy ra vào sáng nay tại một khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội)

(VTC News)  - Sự việc xảy ra vào sáng nay tại một khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê trên địa bàn quận Ba Đình (Hà Nội), nạn nhân bị mất nhiều máu.

Ban công tầng 11 toà nhà Artex 

Khoảng 6h45 ngày 18/11, tại khu để xe giữa hai khu cao tầng thuộc tòa nhà Artex (172 Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội) người dân phát hiện một cháu bé nằm dưới đất trong tình trạng bị ngất, máu chảy đầm đìa. Ngay sau đó nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại cơ quan y tế.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, cháu bé bị rơi khỏi ban công từ tầng 11 của tòa nhà Artex. Đây là khu chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê.

Theo quan sát của phóng viên, ban công tầng 11 cao khoảng 1m.

Bình Viên

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: