Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hà Nội: Mẹ hoảng hốt không thấy con sau khi phạt đứng ngoài cửa

Bản tin 113 Thứ Tư, 23/03/2016 05:00:00 +07:00

Bị mẹ mắng rồi bắt đứng ngoài cửa, 2 cháu bé đã bỏ đi lang thang.

(VTC News) - Bị mẹ mắng rồi bắt đứng ngoài cửa, 2 cháu bé đã bỏ đi lang thang.

Thông tin từ Công an phường Vĩnh Phúc, quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, trưa nay (23/3) đơn vị đã tìm được 2 cháu bé bỏ nhà đi vào sáng cùng ngày.

Trước đó, khoảng 10h sáng cùng ngày, công an phường nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Đình Châu Ngọc Quý (SN 1983, ở phường Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội) về việc 2 người con trai của chị SN 2004 và 2007 bỏ nhà đi đâu không rõ.

Người mẹ mừng rỡ khi tìm thấy 2 con
Người mẹ mừng rỡ khi tìm thấy 2 con 

Theo chị Quý, chồng chị là người nước ngoài, đang làm việc tại Việt Nam, hiện đang về nước để giải quyết công việc.

Sáng nay, chị Quý đã lớn tiếng với 2 con và đưa ra hình phạt là đứng ở ngoài cửa. Khoảng 30 phút sau chị hoảng hồn phát hiện 2 con đã đi đâu mất. Qua camera an ninh, chị biết 2 con đã bỏ đi khỏi nhà nhưng không biết đi đâu và không liên lạc được.

Chị lập tức gọi cho chồng và được anh tư vấn rằng phải nhanh chóng báo cho cơ quan công an sở tại.

Đến 11h30 cùng ngày, cơ quan công an đã tìm thấy 2 cháu trai nói trên tại địa chỉ 52 Tô Ngọc Vân (phường Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và cùng gia đình 2 cháu đưa về trụ sở Công an phường Vĩnh Phúc để giải quyết.

Ngay khi hoàn thành các thủ tục cần thiết, công an phường Vĩnh Phúc đã bàn giao 2 cháu trai nói trên cho gia đình chị Quý.

Đức Thuận
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin