Hà Nội lung linh huyền diệu trong đêm Lễ hội hoa 2012
  • Zalo

Hà Nội lung linh huyền diệu trong đêm Lễ hội hoa 2012

Thời sự Thứ Bảy, 31/12/2011 08:08:00 +07:00

(VTC News) - Ánh đèn được phối hợp tinh tế với hoa và vật trưng bày đã biến những tuyến phố xung quanh Hồ Gươm trở nên lung linh huyền diệu đến lạ thường.

(VTC News) – Những con đường thơ mộng chật kín người qua lại, những cái nắm tay, những nụ cười, những niềm hạnh phúc dường như đã xua tan đi cái rét của ngày đông. Hà Nội bừng sáng, ấm áp, lung linh trong đêm khai mạc Lễ hội hoa 2012.

Đúng 20 giờ ngày 30/12, Lễ hội hoa Hà Nội mang tên “Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa năm 2012” đã chính thức bắt đầu với màn pháo hoa rực rỡ và các tiết mục ca nhạc đặc sắc.

Ánh đèn được phối hợp tinh tế với hoa và vật trưng bày đã biến những tuyến phố xung quanh Hồ Gươm trở nên lung linh huyền diệu đến lạ thường.


Dòng người đông đúc đi qua những con phố, người chụp ảnh, người trầm trồ trước những tác phẩm hoa nghệ thuật, người chăm chú xem hát, xem pháo hoa... ai ai cũng bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi khi tham gia lễ hội.

“Một không khí thật ấm cúng, một Hà Nội thật lung linh, tôi thật sự hạnh phúc khi sống trọn trong không khí của phố và hoa của Hà Nội” – anh Nguyễn Hoàng Hà (Q. Hai Bà Trưng) chia sẻ.

Đánh giá về các tác phẩm nghệ thuật được trưng bày, nhiều người cho rằng lễ hội hoa năm nay được đầu tư và đẹp hơn so với những lần tổ chức trước. “Cách bài trí hoa kết hợp với những nét văn hoá của dân tộc, cùng với những tiết mục văn nghệ dân gian là điều có thể thấy được ở lễ hội hoa năm nay, tôi rất vui về điều này” – ông Lê Đình Long (Q. Hoàn Kiếm) cho biết.

Theo ghi nhận của PV VTC News, trong đêm khai mạc Lễ hội hoa năm 2012, tất cả các tuyến đường triển lãm xung quanh Hồ Gươm đều chật kín người tham quan và phải xếp hàng thì mới có thể vào trong.

VTC News xin gửi tới quý độc giả những hình ảnh trong đêm khai mạc lễ hội “Hà Nội điểm hẹn Phố và Hoa năm 2012”.


 
 

 
 

 
 
 
 


Nguyễn Dũng - Anh Tuân


Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội lung linh huyền diệu trong đêm Lễ hội hoa 2012" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin