Hà Nội: Làm rõ vụ xả súng khiến 3 người thương vong

(VTC News) - Ngày 12/11, Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội cho biết, đơn vvừa phối hợp CA huyện Đan Phượng khám phá vụ thanh toán nhau bằng súng khiến 3 người thương vong xảy ra trên địa bàn huyện.

Theo điều tra, khoảng 12h50' ngày 10/11, tại khu vực cổng Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đan Phượng đã xảy ra vụ đánh nhau giữa 2 nhóm thanh niên.

Qua xác minh, cảnh sát xác định nhóm thanh niên trên gồm: Nguyễn Thị Thuỳ (SN 1996, trú tại Thanh Đa, Phúc Thọ); Nguyễn Đắc Hưng (SN 1992, trú tại Thanh Mạc, Thanh Đa, Phúc Thọ) và nhóm 2 gồm: Nguyễn Thị Thu Huyền; Trần Thị Thoảng (cùng SN 1995 và trú tại Thọ Vực, Đồng Tháp, Đan Phượng).

Hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng. Ảnh: Minh Chiến. 

Hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng. Ảnh: Minh Chiến. 


Do có mâu thuẫn từ trước, Thoảng đã đánh Thuỳ. Hưng bênh Thuỳ nên đã đánh Thoảng. Huyền đã gọi điện cho Trà, là bạn trai ở Đức Giang, Hoài Đức đến giải quyết.

Nhận điện thoại, Trà cùng 8 thanh niên, trong đó có Nguyễn Duy Lập (SN 1984, trú tại Các Trung, Đức Giang, Hoài Đức); Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1993, trú tại thôn Nội, Đức Thượng, Hoài Đức) mang theo dao kiếm để đến đánh nhau với nhóm của Hưng.

Thấy vậy, nhóm của Hưng đã dùng súng bắn đạn ghém bắn 2 phát vào nhóm của Trà, làm Lập chết tại chỗ. Nghĩa và Chu Ngọc Anh (SN 1997), là học sinh của Trung tâm đi học qua đã bị thương.

Chiều 11/11, Nguyễn Đắc Hưng đã ra CA huyện Đan Phượng đầu thú.

Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra và truy bắt những người liên quan đang bỏ trốn.

Nguyễn Dũng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh