Hà Nội không lo mất điện dịp Tết Nguyên Đán

(VTC News) – Lãnh đạo Tổng công ty điện lực Hà Nội khẳng định trong dịp Tết, sẽ đảm bảo việc cấp điện an toàn, liên tục và đảm bảo chất lượng điện cho toàn địa bàn Thủ đô.

Chiều nay (17/1), ông Vũ Quang Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty (TCty) điện lực Hà Nội cho biết, TCty này sẽ đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục, đảm bảo chất lượng cho toàn địa bàn Thủ đô trong dịp Tết nguyên đán Tân Mão 2011.

Địa điểm tổ chức kỷ niệm 81 năm thành lập Đảng (3/2/2011), c
ác địa điểm diễn ra Lễ hội và các nơi vui chơi giải trí trên địa bàn TP, Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Quảng trường, UBND TP, các cơ quan văn hóa thể thao, cơ quan chính quyền các cấp trên địa bàn TP và các cơ quan thông tin đại chúng... cũng sẽ được đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục.

Đối với các nơi trọng điểm sẽ không cắt điện cao, trung, hạ thế từ 0 giờ ngày 23/1 (tức 20 tháng Chạp) đến hết 4 giờ ngày 7/2 (tức mùng 5 Tết Tân Mão). Những địa điểm đặc biệt quan trọng sẽ được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới và có máy phát điện dự phòng.

Lực lượng công nhân ngành điện lực Hà Nội sẽ trực vận hành (từ 22 giờ ngày 1/2 (tức 29 tháng Chạp) đến 22 giờ ngày 5/2 (tức mùng 3 Tết Tân Mão), sẵn sàng xử lý sự cố điện trong những ngày Tết, đảm bảo cho nhân dân được đón tết vui tươi an toàn.

Kiều Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN