Hà Nội: Khách sạn cháy nổ như bom, cả khu phố hoảng loạn

(VTC News) - Sau một tiếng nổ lớn phát ra từ khách sạn Sài Gòn Sun 3, đường điện trên cao cháy sáng lòa khiến người dân cả một khu phố hoảng loạn, ôm đầu bỏ chạy.

Vào khoảng 19h tối 21/8, tại khách sạn Sài Gòn Sun3, địa chỉ tại số 20, ngõ 1, Đình Thôn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã xảy ra một vụ cháy nổ nghiêm trọng.

Ha Noi: Khach san chay no nhu bom, ca khu pho hoang loan hinh anh 1

Đại điểm nơi xảy ra vụ cháy nổ khiến người dân náo loạn 

Theo những người dân sống xung quanh kể lại, thời điểm xảy ra vụ cháy, một thợ sửa chữa biển quảng cáo đang sửa chữa bảng hiệu của khách sạn ở trên tầng thượng thì bất ngờ có một tiếng nổ lớn phát ra. 

Anh Lục Văn Thiện, một người lái xe ôm ở khu vực này kể lại: “Tôi vừa chạy xe đưa khách về đây. Chưa kịp nhận tiền của khách thì nghe một tiếng nổ lớn hơn cả pháo hoa. Lúc đó, theo phản xạ tự nhiên khách sợ quá nên ôm đầu bỏ chạy. Tôi hốt hoảng nhìn lên trên đầu thì thấy một luồng điện chạy dọc đường dây sáng rực cả một khu phố".

"Khi nghe thấy tiếng nổ và nhìn đường dây điện cháy, nhiều người trong khu phố hốt hoảng chạy. Một lúc sau khi vụ việc xảy ra, tôi có nhìn thấy xe cứu thương đến, sau đó có nạn nhân bị thương được đưa đi cấp cứu", chị Vũ Thị Thu, một nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại.

Sau khi xảy ra vụ nổ, toàn bộ khách sạn Saigon Sun3 bị mất điện. 

Lực lượng chức năng địa phương cũng đã có mặt tại hiện trường khắc phục sự cố. Nguyên nhân của vụ cháy hiện đang được xác minh, làm rõ.

Video: Cột điện bốc cháy ngụt ngụt giữa Thủ đô

Kim Thược
Bình luận