• Zalo

Hà Nội: Honda SH lại bốc cháy sau tiếng nổ kinh hoàng

Thời sự Thứ Hai, 12/12/2011 12:18:00 +07:00

(VTC News) - Thêm một vụ cháy xe Honda nữa lại xảy ra trên phố Hà Nội, lần này là một tiếng nổ kinh hoàng phát ra và một đám cháy dữ dội bốc lên.

(VTC News) - Thêm một vụ cháy xe Honda nữa lại xảy ra trên phố Hà Nội, lần này là một tiếng nổ kinh hoàng phát ra và một đám cháy dữ dội bốc lên. Chiếc xe Honda SH trong chốc lát bị thiêu rụi hoàn toàn.

>> Hình ảnh xe Honda SH sau vụ phát nổ trên phố Kim Mã


Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa nay (12/12) trên tuyến đường Kim Mã, phường Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội, đoạn qua khách sạn Daewoo.

Chiếc xe SH đã bị thiêu rụi hoàn toàn. (Ảnh độc giả cung cấp)

Theo một chiến sỹ CSGT đang làm nhiệm vụ tại khu vực này, vào thời gian trên, chiếc xe  Honda SH do một người đàn ông (khoảng 35 tuổi) điều khiển, đang chạy theo hướng Kim Mã về Cầu Giấy thì bất ngờ phát ra một tiếng nổ lớn, người đàn ông lập tức vứt xe thì một đám cháy dữ dội bốc lên khiến hàng trăm người qua đường kinh hãi.

Lực lượng PCCC đã có mặt để dập tắt đám cháy và giải toả ách tắc giao thông. (Ảnh độc giả cung cấp)

Lực lượng PCCC và CSGT ngay lập tức đã tiếp cận hiện trường và tiến hành dập lửa, nhưng phải đến 30 phút sau, khi chiếc xe chỉ còn lại bộ khung, đám lửa mới được dập tắt.

Rất may đám cháy đã không có thiệt hại về người. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục phong toả hiện trường để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Dũng – Phan Mạnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin