Hà Nội: Hoảng loạn vì cháy nhà giữa phố cổ

(VTC News) - Khói từ tầng 3 của một ngôi nhà nằm giữa phố cổ bốc lên nghi ngút. Hàng trăm người dân tại khu vực này trở nên hoảng loạn bỏ chạy ra ngoài. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Theo nhiều người dân sống tại khu vực phường Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày 26/4. Ngọn lửa bắt nguồn từ công trình được xây phía sau ngôi nhà số 110 phố Hàng Bông. Ngay sau đó, khói từ tầng 3 của ngôi nhà trên bốc lên nghi ngút qua cửa sổ phía bên trái.

Khói bốc từ tầng 3 của một ngôi nhà cổ trên phố Hàng Bông.

Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, trong ngôi nhà trên chỉ có một người đàn ông sinh sống và anh đã nhanh chóng chạy thoát ra ngoài trước khi ngọn lửa bốc mạnh hơn.

Người dân quanh khu vực đã kịp thời thông báo cho lực lượng PCCC đến hiện trường để chữa cháy. Khoảng 20 phút sau, 2 xe cứu hỏa đã có mặt để khống chế ngọn lửa.

Theo quan sát của PV VTC News, ngôi nhà bị cháy là một ngôi nhà cổ đã cũ nát. Xung quanh tầng 3 của ngôi nhà hệ thống dây điện vây chằng chịt. Đến khoảng 15h40 phút ngọn lửa cơ bản đã hoàn toàn được dập tắt.

Các lực lượng chức năng đã được triển khai để chặn hai đầu đường Hàng Bông phục vụ cho việc chữa cháy.

Nguyên nhân ban đầu của vụ cháy được xác định có thể là do chập điện. Toàn bộ hệ thống điện của những ngôi nhà xung quanh đã được ngắt để đảm bảo an toàn cho người dân trong khu vực.

Thiệt hại của vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Quang Tùng

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN