Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà mặt phố đêm Trung Thu
  • Zalo

Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà mặt phố đêm Trung Thu

Thời sự Thứ Hai, 01/10/2012 07:50:00 +07:00

(VTC News) – Khi 2 xe cứu hỏa tiếp cận được hiện trường, toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà số 288 (đường Giải Phóng, Hà Nội) đã bị thiêu rụi.

(VTC News)  – Khi 2 xe cứu hỏa tiếp cận được hiện trường, toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà số 288 (đường Giải Phóng, Hà Nội) đã bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc 20h (30/9) tại số nhà 288 đường Giải Phóng (Hà Nội) 
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm phát hiện vụ cháy, ngọn lửa bùng phát từ tầng 1 của ngôi nhà. Rất nhiều người dân đã cố gắng dùng các dụng cụ chữa cháy để dập lửa nhưng không khống chế được ngọn lửa.
 Ngôi nhà chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã bùng phát rất nhanh
khi xảy ra hỏa hoạn, người dân đã khẩn trương gọi cho lực lượng CS PCCC, khoảng hơn 30 phút sau, 2 xe cứu hỏa mới tiếp cận được hiện trường và tiến hành công tác chữa cháy. Đến khoảng 21h30 đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Theo ghi nhận của PV, trong ngôi nhà có chứa nhiều nhựa và xốp nên ngọn lửa đã bùng lên nhanh chóng. Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ hỏa hoạn là một cửa hàng thiết kế quảng cáo, bên trong tương đối nhiều vật liệu dễ bắt lửa.
 Toàn bộ tài sản bên trong ngôi nhà bị thiêu rụi
Toàn bộ tài sản bên trong trong bị thiêu rụi trước sự bất lực của người dân. Rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. Ước tính thiệt hại tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng
Nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ cháy có thể do chập điện.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản hiện trường và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.
M.Chiến

Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà mặt phố đêm Trung Thu" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin