• Zalo

Hà Nội: Giàn giáo rơi từ tầng 11, khu phố hoảng loạn

Thời sựThứ Tư, 10/09/2014 03:18:00 +07:00

(VTC News) - Giàn giáo của một công trình xây dựng rơi từ tầng 11 xuống nhà dân, che kín toàn bộ khu dân phố tại ngõ 452 đường Trương Định.

(VTC News) - Trưa nay (10/9) giàn giáo của một công trình xây dựng rơi từ tầng 11 xuống nhà dân, che kín toàn bộ khu dân phố tại ngõ 452 đường Trương Định.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h30 phút ngày 10/9 tại ngõ 452 đường Trương Định (phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội).


Theo một số người dân, vào thời điểm trên, người dân nghe thấy tiếng động lớn phát ra gần khu công trường đang xây dựng, khi chạy đến kiểm tra thì phát hiện giàn giáo của công trình rơi xuống mái tôn của một nhà dân trong ngõ.

Giàn giáo rơi xuống nhà dân 

"Giàn giáo rơi xuống trước mái tôn nhà bà Nguyễn Thị Thoa, che kín toàn bộ lối đi trong khu dân phố, rất may thời điểm đó không có người đi qua nên không gây thương vong" một người dân trong khu dân cư bức xúc nói.
 

Bịt kín lối đi 

Tại hiện trường, giàn giáo rơi phá hỏng mái tôn số nhà 22 trong ngõ 452, điều hoà của ngôi nhà này cũng bị phá nát. Trong khi đó, cột điện trong khu dân cư cũng bị hư hỏng nặng do giàn giáo rơi trúng khiến nhiều hộ dân mất điện.

 
Hiện trường rơi giàn giáo

Theo thông tin ban đầu, giàn giáo này rơi từ tầng 11 của công trình Văn phòng giao dịch, nhà khách lưu trú của ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Theo phản ánh của người dân xung quanh, trước đó đã nhiều lần sắt thép thi công, bê tông rơi trúng nhà dân. Người dân đã phản ánh đến đơn vị thi công nhiều lần về những sự cố này.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an phường sở tại đã có mặt làm rõ vụ việc. Điện lực địa phương cũng khẩn trương khắc các thiết bị hư hỏng để cấp điện trở lại cho người dân.

Theo thông tin ban đầu, đơn vị thi công công trình trên là Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 36

Minh Chiến - Quang Lâm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !