Hà Nội: Gây tai nạn, nữ tài xế 'đọ gan' với cảnh sát

(VTC News) - Gây tai nạn hất tung người lên nóc ô tô, nữ quái xế ngồi lì trong xe không xuất trình giấy tờ khi bị cảnh sát bắt giữ.

Vụ việc trên xảy ra vào lúc 13h (15/12) trên đường Lê Đức Thọ (Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội). 
Vào thời điểm trên, người dân phát hiện một chiếc ô tô bốn chỗ hiệu Hyundai mang BKS 30Z – 3524 lạng lách đánh võng, trên nóc ô tô có một người đàn ông kêu cứu.
 Lực lượng chức năng đã cẩu xe và nữ tài xế về trụ sở để làm rõ vụ việc

 Lực lượng chức năng đã cẩu xe và nữ tài xế về trụ sở để làm rõ vụ việc


Thấy vậy, người dân đuổi theo và yêu cầu dừng xe. Người phụ nữ lái xe không chịu dừng lại, tiếp tục lái và đâm vào người vây bắt mình rồi gây tai nạn với một xe máy khác. Người dân phải lấy xe máy chắn ngang đường mới chặn được chiếc ô tô trên. 
Nữ tài xế vẫn ngoan cố lùi xe để thoát thân. Đến khi người dân dùng gạch đá chặn bánh xe thì người phụ nữ mới chịu dừng xe lại. Người dân đã nhanh chóng gọi cho lực lượng chức năng đến giải quyết vụ việc.
Khi cảnh sát giao thông yêu cầu chủ xe xuống làm việc, xuất trình giấy tờ, người phụ nữ trên đã đóng kín cửa, "đọ gan" với lực lượng công an. Nữ tài xế liên tục gọi người thân đến giải cứu.
Lực lượng cảnh sát đã phải huy động xe cứu hộ đến hiện trường đưa chiếc xe và nữ tài xế về trụ sở Công an huyện Từ Liêm để tiếp tục điều tra làm rõ. Lúc này, nữ tài xế vẫn ngồi lì trong xe.
Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.
Hà Minh                                                                                                                                              
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN