• Zalo

Hà Nội FC nâng cúp vô địch V-League, bác tin HLV Chu Đình Nghiêm về Thanh Hoá

Thể thao Thứ Tư, 23/10/2019 21:51:00 +07:00

Hà Nội FC nâng cúp vô địch V-League đồng thời khẳng định tiếp tục gắn bó lâu dài với HLV Chu Đình Nghiêm.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu cuối cùng của mùa giải, trợ lý HLV trưởng Nguyễn Công Tuấn phủ nhận thông tin HLV trưởng Chu Đình Nghiêm về dẫn dắt Thanh Hóa mùa sau.

Chúng ta không thể kiểm chứng được tin đồn hoàn toàn. Nó không ảnh hưởng quá nhiều đến đội bóng. Chúng tôi rất chuyên nghiệp và mục tiêu của đội là thi đấu tốt nhất trên mọi đấu trường. Ban lãnh đạo cũng muốn mọi người và các cầu thủ tránh xa những thông tin bên lề không liên quan đến chuyên môn”, HLV của Hà Nội FC nói.

Hà Nội FC nhận cúp vô địch V-League 2019 ở sân Cửa Ông của Than Quảng Ninh trong ngày họ thua đội chủ nhà 2-4. Trận thua khiến ngày vui của đội bóng thủ đô không được trọn vẹn.

“Trong bất kể ngày nào, đã ra sân là phải chiến thắng. Trận đấu hôm nay là trận cuối của giải, Hà Nội FC nhận cúp vô địch nên tập thể cầu thủ và ban huấn luyện đã quán triệt, ra sân là chơi cống hiến. Nhưng bóng đá có thắng có thua, đặc biệt trên sân khách, khi Quảng Ninh thi đấu rất quyết tâm, tấn công rất tốt. Nếu hôm nay thắng hoặc hòa thì sẽ vui hơn, nhưng đây là bóng đá nên chúng tôi chấp nhận”, ông Tuấn bình luận.

CHU DINH NGHIEM (2)

HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC.

Cũng theo thành viên ban huấn luyện Hà Nội FC, đội bóng thủ đô phải có những tính toán cho Cup Quốc gia sau đây 4 ngày.

“Thời điểm cuối mùa giải, các cầu thủ thi đấu quá nhiều nên chắc chắn phải có sự tính toán dựa theo thể trạng của cầu thủ.

Không riêng mùa giải năm nay mà chúng tôi đặt quyết tâm ở mọi giải đấu. Năm nay tham gia 3 giải. AFC Cup đã cố gắng rất nhiều và suýt chút nữa thành công. Ở V.League, các bạn rất nỗ lực và vô địch sớm. Toàn đội rất khao khát danh hiệu cúp Quốc gia”, ông Tuấn nói thêm.

Về việc chuẩn bị cho trận đấu tới tại Cup Quốc gia, ông Tuấn cho rằng, đội phải thi đấu với mật độ dày nên ảnh hưởng đến sự chuẩn bị. Tuy nhiên, mục tiêu của đương kim vô địch V-League là phải chiến đấu để đạt kết quả tốt nhất.

Video: Than Quảng Ninh 4-2 Hà Nội FC

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều