Hà Nội FC đá 'chung kết' bảng F, AFC Cup 2019: HLV Chu Đình Nghiêm đọc vị đối thủ

(VTC News) - HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cho biết, ông và các học trò quyết có điểm trước Tampines Rovers ở trận đấu được xem là chung kết bảng F, AFC Cup 2019.

HLV Chu Đình Nghiêm trả lời họp báo trước trận gặp Tampines Rovers

 

Đại diện của Singapore đang cùng có 3 điểm như Hà Nội FC nhưng xếp sau vì kém hiệu số bàn thắng bại. Đây là đối thủ được xem có khả năng cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp với đội bóng thủ đô. Bởi vậy, trận đấu tối 12/3 giữa Hà Nội FC và Tampines Rovers giống như trận chung kết của bảng F.

Đánh giá về đối thủ này, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội cho biết: "Hà Nội FC từng chạm trán Tampines Rover cách đây 2 năm. Nhưng so với trước, Tampines Rover đã thay đổi hoàn toàn cách chơi dù con người không có nhiều thay đổi. Dù vậy, Hà Nội FC vẫn đặt mục tiêu có điểm ở trận này, và nếu may mắn, có thể giành 3 điểm".

Trận Tampines Rover vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 12/3 theo giờ Singapore trên sân Jalan Besar Stadium. Trận đấu này sẽ được VTC News tường thuật trực tiếp.

3 quyết định tranh cãi của trọng tài ở đại chiến Viettel - Hà Nội

3 quyết định tranh cãi của trọng tài ở đại chiến Viettel - Hà Nội

Trọng tài Trần Đình Thịnh có nhiều quyết định gây tranh cãi trong trận đấu tâm điểm vòng 3 V-League giữa CLB Viettel và Hà Nội FC.
Viettel thua trận, HLV Lee Heung Sil khen chất lượng cầu thủ V-League

Viettel thua trận, HLV Lee Heung Sil khen chất lượng cầu thủ V-League

Chiến lược gia của CLB Viettel ấn tượng với mặt bằng chất lượng cầu thủ V-League sau 3 vòng đấu cầm quân ở Việt Nam.
Thiện An
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU