• Zalo

Hà Nội FC chưa biết khi nào Văn Hậu bình phục

Bóng đá Việt Nam Thứ Tư, 13/01/2021 17:17:03 +07:00
(VTC News) -

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết Hà Nội FC vẫn chưa xác định chính xác thời điểm Đoàn Văn Hậu trở lại.

Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương từ cuối năm 2020, ngay trước đợt tập trung đội tuyển Việt Nam. Sau khi phẫu thuật, cầu thủ này vừa bước vào giai đoạn tập hồi phục ở trung tâm bóng đá PVF.

HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Quan trọng nhất là trong 3 tuần tập hồi phục, chúng tôi phải xem cơ địa của Văn Hậu thích nghi ra sao thì mới có thể xác định chính xác ngày quay trở lại".

Hà Nội FC chưa biết khi nào Văn Hậu bình phục - 1

Văn Hậu chấn thương từ cuối năm 2020.

Văn Hậu mới bắt đầu tập hồi phục. Đình Trọng, Duy Mạnh vẫn chưa lấy lại 100% cảm giác thi đấu. Trong bối cảnh này, Hà Nội FC lại có thêm một trụ cột gặp chấn thương.

"Moses sẽ không thể góp mặt ở trận đấu với Nam Định tới đây. Thậm chí, Thành Chung cũng có thể không đủ khả năng góp mặt ở trận này. Cả hai đều có những chấn thương nặng và nhẹ khác nhau”, HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ trong buổi tập chiều 13/1 của đội bóng Thủ đô.

Ở vòng 1 V-League 2020, diễn ra ngày 15/1, Hà Nội FC sẽ đối đầu với Nam Định trên sân Thiên Trường. Đội bóng Thủ đô được đánh giá cao hơn, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm không đặt áp lực cho các học trò trong trận đấu đầu tiên của mùa giải mới.

“Sân Thiên Trường luôn là chảo lửa với CĐV cuồng nhiệt. Nếu cầu thủ thi đấu với một sân thi đấu đầy ắp CĐV thì sẽ thi đấu thăng hoa hơn rất nhiều. Hà Nội FC thi đấu tại đây thường không có kết quả tốt. Chúng tôi đặt chỉ tiêu có ít nhất 1 điểm trước Nam Định”, HLV trưởng của Hà Nội FC nói.

Minh Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hà Nội FC chưa biết khi nào Văn Hậu bình phục" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin